คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง มากแค่ไหน Lasthoper

คอร์ด มากแค่ไหน Lasthoper | คอร์ดเพลง มากแค่ไหน Lasthoper | คอร์ดกีต้าร์ มากแค่ไหน Lasthoper | เนื้อเพลง มากแค่ไหน Lasthoper

Lasthoper : : มากแค่ไหน : Screamlab
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ในวันที่ไม่เหลืออะไร  กลายเป็นคนที่ไร้ความหมาย  จมกับภาพความหลัง ฝังลงลึกข้างใน (ลึกข้างใน) เจ็บแค่ไหนก็ต้องทน  เจ็บแค่ไหนก็ต้องฝืนใจ ยืนให้ไหว เมื่อเธอเลือกว่าจะไป และทิ้งฉันเอาไว้ตรงนี้ * ในเมื่อคนมันมีแค่หัวใจ นั้นก็คือทั้งหมดที่ให้ไป อีกสักแค่ไหน สักแค่ไหน ต้องดีแค่ไหน ดีเท่าไร จะพอ ** รักเธอมากแค่ไหน ให้เธอไปเท่าไหร่ เธอไม่เคยสนใจ ไม่เคยมีค่าเลย ฉันต้องทำแบบไหน และต้องเป็นเช่นไร เพื่อให้เธอได้หันมามองที่หัวใจ แต่สุดท้ายไม่มีหวังเลย ทำทุกอย่างไปด้วยหัวใจ แต่ทำไมมันยิ่งเลวร้าย แตกละเอียดไปแล้วความฝัน ฝันที่เราเคยมี (เราเคยมี) (*,**) ไม่มีแล้วที่เราเคยฝัน ก็เธอเลือกที่จะไป จะให้ทำอย่างไร คงรั้งไว้ไม่ไหวสุดท้ายพังทลาย สิ่งที่สร้างมา มันไม่มีอีกแล้ว *** รักเธอมากแค่ไหน ให้เธอไปเท่าไหร่ เธอไม่เคยสนใจ ไม่เคยมีค่าเลย ฉันต้องทำแบบไหน และต้องเป็นเช่นไร เพื่อให้เธอได้หันมามองที่หัวใจ แต่สุดท้ายไม่มีหวังเลย รักเธอมากแค่ไหน ให้เธอไปเท่าไหร่ เพื่อให้เธอได้หันมามองที่หัวใจ แต่สุดท้ายไม่มีหวังเลย ไม่มีแล้วที่เราเคยฝัน เมื่อเธอต้องไป

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Lasthoper
ได้โปรด มากแค่ไหน Last June ตราบที่ยังหายใจ มรสุม พยาน
รอการพบเจอ

คอร์ด มากแค่ไหน Lasthoper | คอร์ดเพลง มากแค่ไหน Lasthoper | คอร์ดกีต้าร์ มากแค่ไหน Lasthoper | เนื้อเพลง มากแค่ไหน Lasthoper

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.