คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง มะงึกๆอุ๋งๆ น้ำนุ่น นภัสสร

คอร์ด มะงึกๆอุ๋งๆ น้ำนุ่น นภัสสร | คอร์ดเพลง มะงึกๆอุ๋งๆ น้ำนุ่น นภัสสร | คอร์ดกีต้าร์ มะงึกๆอุ๋งๆ น้ำนุ่น นภัสสร | เนื้อเพลง มะงึกๆอุ๋งๆ น้ำนุ่น นภัสสร

น้ำนุ่น นภัสสร : : มะงึกๆอุ๋งๆ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
รักมันคืออะไร รักมันเป็นยังไง มันใช่อาการ อุ๋งๆ หรือเปล่า คิดถึงมันคืออะไร คิดถึงมันเป็นยังไง อาการมันจะ มะงึก ใช่ไหม ไม่อยากพูดเลย คำว่ารัก ไม่อยากพูดเหมือนคนนับล้านคนบนโลก ไม่อยากพูดว่าคิดถึง ขอเปลี่ยนเป็นมะงึกๆ คำว่ารักใช้คำว่าอุ๋งก็แล้วกัน okไหม เธอเข้ามาอ้อนทำเหมือนว่าอุ๋งเธอเข้ามาตกหัวใจ มาตกให้ฉันอุ๋ง ฉันมะงึกทั้งหัวใจ ไม่รู้ตัวมาก่อน จนเธอมายิ้มใส่ เธอทำให้ฉันมะงึกอยู่อย่างนั้น จะไม่ให้อุ๋งเธอได้ไง รักมันคืออะไร รักมันเป็นยังไง มันหน้าเหมือน พัศชนันท์ หรือเปล่า คิดถึงมันคืออะไร คิดถึงมันเป็นยังไง คือหลับตาก็เห็นหน้าเธอ ใช่ไหม ไม่อยากพูดเลย คำว่ารัก ไม่อยากพูดเหมือนคนนับล้านคนบนโลก ไม่อยากพูดว่าคิดถึง ขอเปลี่ยนเป็นมะงึกๆ คำว่ารักใช้คำว่าอุ๋งก็แล้วกัน okไหม เธอเข้ามาอ้อนทำเหมือนว่าอุ๋งเธอเข้ามาตกหัวใจ มาตกให้ฉันอุ๋ง ฉันมะงึกทั้งหัวใจ ไม่รู้ตัวมาก่อน จนเธอมายิ้มใส่ เธอทำให้ฉันมะงึกอยู่อย่างนั้น จะไม่ให้อุ๋งเธอได้ไง เธอเข้ามาอ้อนทำเหมือนว่าอุ๋งเธอเข้ามาตกหัวใจ เธอตกให้ฉันอุ๋ง ฉันมะงึกทั้งหัวใจ ไม่รู้ตัวมาก่อน จนเธอมายิ้มใส่ เธอทำให้ฉันมะงึกอยู่อย่างนั้น..... เธอเข้ามาอ้อนทำเหมือนว่าอุ๋งเธอเข้ามาตกหัวใจ มาตกให้ฉันอุ๋ง ฉันมะงึกทั้งหัวใจ ไม่รู้ตัวมาก่อน จนเธอมายิ้มใส่ เธอทำให้ฉันมะงึกอยู่อย่างนั้น จะไม่ให้อุ๋งเธอได้ไง ประโยคสุดท้ายของเพลงที่ฉันจะบอก ว่าฉันอุ๋งเธอ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง น้ำนุ่น นภัสสร
มะงึกๆอุ๋งๆ

คอร์ด มะงึกๆอุ๋งๆ น้ำนุ่น นภัสสร | คอร์ดเพลง มะงึกๆอุ๋งๆ น้ำนุ่น นภัสสร | คอร์ดกีต้าร์ มะงึกๆอุ๋งๆ น้ำนุ่น นภัสสร | เนื้อเพลง มะงึกๆอุ๋งๆ น้ำนุ่น นภัสสร

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.