คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง มอกเมีย(ก็แค่เมีย) เคนน้อย

คอร์ด มอกเมีย(ก็แค่เมีย) เคนน้อย | คอร์ดเพลง มอกเมีย(ก็แค่เมีย) เคนน้อย | คอร์ดกีต้าร์ มอกเมีย(ก็แค่เมีย) เคนน้อย | เนื้อเพลง มอกเมีย(ก็แค่เมีย) เคนน้อย

เคนน้อย : : มอกเมีย(ก็แค่เมีย) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
อ้ายมันคนดี ต้องทำหน้าที่ของสามี เดียวเมียจะมาบุบหัว เดียวเมียจะมาตบหัว บ่ได้กลัวนะคนดีแค่รอเวลาถึงราตรีเดียวจะเป็นผีไปยุบหัว เดียวจะเป็นผีขย่มหัว (ซ้ำ2รอบ) **Rap อู้ถึงเมียแล้วกึดถึงตีน ผมตบตีนหล่นหนีมัน เมียผมมันกินนัก มันกั๊ดต่อง มันไล่ไจ่ตัน ก็หันจะอี่ผมบ่ไจ่กลัว แค่ถอนตัวไปตั้งหลัก ก็จุ๊มาหล้น เอาหื้อมันก่นจนหน้าปัก แต่เปิ้ลก็ฮักตัวหนาแม่คนดี แม่แก้วตา บ่ว่าจะเป็นจะไดก็หื้อระวังตัวไว้หนา จะหยอกแบบบ่าลีลา เอาจนปุ้งไปติดผนัง บ่าไจ่จะตีนตังเลยจะเอาฮูปไปติดผนัง หันมันนอนละปัดโท๊ะ มันตึงบ่าเหลือเลยตี้ว่าง จะฮ้องมันลุกก็กลัวมันด่า เลยก้มหน้าก้มตาไปนอนตางล่าง ตอนเมียไปเดินห้างน้ำตาตกในตอนเลือกเสื้อผ้า มันตึงไค่หุยไค่หล่อไค่เอาบะกอกเข้าเน้อหน้า แต่ว่าก็หยะบ่าได้คิดไว้ในใจห้ามละกัน ตัวอ้ายก็วาดหวังขอหื้อจีรังยั่งยืน หยะก๋านเก็บตังหื้อมันได้สักสิบหมื่น แล้วแบกปืนจุดสองห้อย จัดงานแต่ง อ้ายมันคนดี ต้องทำหน้าที่ของสามี เดียวเมียจะมาบุบหัว เดียวเมียจะมาตบหัว บ่ได้กลัวนะคนดีแค่รอเวลาถึงราตรีเดียวจะเป็นผีไปยุบหัว เดียวจะเป็นผีขย่มหัว (ซ้ำ2รอบ) **Rap ตอนได้กันใหม่ๆมนุษย์เมียนี้ดีแต้หนา ป๊าดโท๊ะมันอู้ดี คุณผัวค่ะ คุณผัวค่า บ่าเดียวก่าผ่อหน้ามันด่าฮา บ่าจ๊าดหมา หยะจะอี้กับสามีดีเด่นได้ไดครับ เมียจร้า กำมันมาหาปุ้งตัวลงเตียงละนอนตด หันขี้ปุมเมียละอ่อนเพลียเสียฮาหำหด ก่าผัวบ่ายุมันจวนเจ้าหมู่หาเหล้าจด กุจะกลับมากินข้าว อีห่าเฒ่านี้กินหมด วันดีคืนดีมี108แสนอารมณ์ ก้มหน้าฟังมันจ่มกุนึกว่าท่องคาถาอาคม บางครั้งมันจู่โจมวันตี้ผมปิกบ้านดึก มีตึงมือ มีตึงตีน มันท่าจะกึดว่าผมถึก ถึงเมียจะด่าผัวแต่คำด่าผัวก็มีค่า บางครั้งอ้ายก็บ่ากลัว ขอแค่ตัวมาจึกอ่า ฮักเมียอยู่เสมอถึงเธอจะหยะเปิ้ลเสียท่า แต่อ้ายก็อดเอา ก็เพราะว่า อ้ายมันคนดี ต้องทำหน้าที่ของสามี เดียวเมียจะมาบุบหัว เดียวเมียจะมาตบหัว บ่ได้กลัวนะคนดีแค่รอเวลาถึงราตรีเดียวจะเป็นผีไปยุบหัว เดียวจะเป็นผีขย่มหัว (ซ้ำ2รอบ) **Rap คำว่าเมียมันอัศจรรย์ก็ท่าของมันจะแปลงร่าง ใหม่ๆก็ผอมก็เพียว ครบไป หว่างเดียวกลายเป็นอึ่งอ่าง ขี้ปุมมันก็หลามแถมบ่าปอนมมันก็ยาน นอนอังปังบังพัดลม และเสียงขลนดังคำราม หยะกิ๋นก็บ่าลำ ผิวพรรณมันก็ดำ ไปไหนก็บ่าได้ไป หนะจ่มตายหื้อตึงวัน จะหยะจะไดกับมัน จะหล่นเข้าไปตีนตั่ง ถ้าเกิดว่ามันลดตันสงสัยจะได้ตายก่อนมัน แม่หญิงที่เหมาะที่ดี มัน ก็มีแหมปะเลอะ จะมีสักกี่คนที่ทนเอาเมาแล้วเพอะ ที่อู้มาทั้งหมดจะไปฝังโขดกันเน้อ ถึงตัวจะเป็นจะได ยังไงก็ฮักตัวเน้อ อ้ายมันคนดี ต้องทำหน้าที่ของสามี เดียวเมียจะมาบุบหัว เดียวเมียจะมาตบหัว บ่ได้กลัวนะคนดีแค่รอเวลาถึงราตรีเดียวจะเป็นผีไปยุบหัว เดียวจะเป็นผีขย่มหัว
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เคนน้อย
สามีน้อยคอยรัก มอกเมีย(ก็แค่เมีย) อ้ายมันคนดี

คอร์ด มอกเมีย(ก็แค่เมีย) เคนน้อย | คอร์ดเพลง มอกเมีย(ก็แค่เมีย) เคนน้อย | คอร์ดกีต้าร์ มอกเมีย(ก็แค่เมีย) เคนน้อย | เนื้อเพลง มอกเมีย(ก็แค่เมีย) เคนน้อย

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.