คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ภาพเธอยังไม่ชัด เอิ้นขวัญ วรัญญา ผู้หญิงธรรมดา ที่กล้ารักเธอ (ชุดที่ 1)

คอร์ด ภาพเธอยังไม่ชัด เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดเพลง ภาพเธอยังไม่ชัด เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดกีต้าร์ ภาพเธอยังไม่ชัด เอิ้นขวัญ วรัญญา | เนื้อเพลง ภาพเธอยังไม่ชัด เอิ้นขวัญ วรัญญา

เอิ้นขวัญ วรัญญา : ผู้หญิงธรรมดา ที่กล้ารักเธอ (ชุดที่ 1) : ภาพเธอยังไม่ชัด :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

จะกี่ครั้งที่เฝ้ามองเธอ ก็ยังเบลอ ภาพเธอไม่เคยชัดเจน เป็นคนรักก็ไม่ทาให้เห็น จะว่าไม่เป็นบางทีมันก็คล้ายคล้าย จุดประสงค์ที่เธอเดินเข้ามา ตั้งเวลา คบนานเท่าไหร่ สถานะ ที่เป็นคืออะไร ใช้แว่นขยาย ส่องดูก็ยังเบลอเบลอ ตอบคาถามหัวใจไม่ได้เรื่องเธอ ผ่านมาพบมาเจอเพื่อจบที่ใด เธอยังซับซ้อน หยุดหยุด อยู่ตรงนั้น ได้โปรดหยุดรอตรงนั้น ทาให้ใจ มองภาพเธอ ให้เห็นชัดเจนซะก่อน อย่าอย่า ทาสับสน ไม่อยาก ให้ใครเดือดร้อน รีบเคลียร์ กับใจ เธอให้เรียบร้อย ชัดเจนสักหน่อย ค่อย มาใหม่ บอกได้ไหมว่าทาไมสับสน มีใครอื่นปนหรือคนอย่างฉันไม่ใช่ เธอมั่นคง ฉันถึงจะมั่นใจ ถ้ามาเพื่อไป ก็อย่ามาทึก มาทัก ให้ใจ มันเบลอ ตอบคาถามหัวใจไม่ได้เรื่องเธอ ผ่านมาพบมาเจอเพื่อจบที่ใด เธอยังซับซ้อน หยุดหยุด อยู่ตรงนั้น ได้โปรดหยุดรอตรงนั้น ทาให้ใจ มองภาพเธอ ให้เห็นชัดเจนซะก่อน อย่าอย่า ทาสับสน ไม่อยาก ให้ใครเดือดร้อน รีบเคลียร์ กับใจ เธอให้เรียบร้อย หยุดหยุด อยู่ตรงนั้น ได้โปรดหยุดรอตรงนั้น ทาให้ใจ มองภาพเธอ ให้เห็นชัดเจนซะก่อน อย่าอย่า ทาสับสน ไม่อยาก ให้ใครเดือดร้อน รีบเคลียร์ กับใจ เธอให้เรียบร้อย ชัดเจนสักหน่อย ค่อยไปต่อ ได้โปรดหยุดรอตรงนั้น

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เอิ้นขวัญ วรัญญา
คนตอบบ่อยู่ ฝากเบิ่งแนเด้อ กลับคำสาอ้าย จะหายใจยังไงไม่ให้คิดถึง อย่าจีบให้ไปเจ็บ ภาพเธอยังไม่ชัด
ผู้หญิงธรรมดา ที่กล้ารักเธอ ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) ฝากคำขอโทษ สักวัน..ฉันจะรู้สึกเฉย ๆ กับเธอ คิดฮอดรอกอดแม่ ติด ร. วิชาลืม
สั่งน้ำตาไม่ได้ โลโซโบว์รัก คิดถึงเธอ คนกำลังน้อยใจ ผีเสื้อใจร้ายกับดอกไม้ใจอ่อน บ่กล้าบอกครู (แต่หนูกล้าบอกอ้าย)

คอร์ด ภาพเธอยังไม่ชัด เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดเพลง ภาพเธอยังไม่ชัด เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดกีต้าร์ ภาพเธอยังไม่ชัด เอิ้นขวัญ วรัญญา | เนื้อเพลง ภาพเธอยังไม่ชัด เอิ้นขวัญ วรัญญา

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.