คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ประโยคร้ายๆ Polycat

คอร์ด ประโยคร้ายๆ Polycat | คอร์ดเพลง ประโยคร้ายๆ Polycat | คอร์ดกีต้าร์ ประโยคร้ายๆ Polycat | เนื้อเพลง ประโยคร้ายๆ Polycat

Polycat : : ประโยคร้ายๆ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ฉันขอได้ไหม คาที่พูดไป ฉันรู้และมั่นใจ เธอเองก็เสียใจ บางคาที่ใช้ คงใจร้อนไป เธอคงไม่ตั้งใจ จบรักของเรา คาที่เธอแสดง รุงแรงกว่าจะรับไหว คาที่มันทาลาย ความเข้าใจ เก็บไปได้ไหม ประโยคร้ายๆ ที่เอ่ยที่ใช้มันออกมา เพราะรักที่เหนื่อยและล้า อาจพลั้งพูดคาลา เก็บได้ไหมประโยคร้ายๆ ช่วยบอกให้ฉันลืมมันไป บอกแค่เพียง อยากเริ่มใหม่ ฉันพร้อมเข้าใจ บางคาที่ใช้ ไม่ทันคิดไป มันทาให้เสียใจ ทาให้เราเสียใจ อารมณ์อ่อนไหว ฉันพอเข้าใจ และยังไม่สายไป หากจะขอคืน กลับมาดูให้ดี ปรับให้เราเข้าใจ ก่อนอะไรที่พลั้งและพลาดไปมันจะสาย เก็บไปได้ไหประโยคร้ายๆ ที่เอ่ยที่ใช้มันออกมา เพราะรักที่เหนื่อยและล้า อาจพลั้งพูดคาลา เก็บได้ไหมประโยคร้ายๆ ช่วยบอกให้ฉันลืมมันไป บอกรักกัน มาเริ่มใหม่ ฉันพร้อมเข้าใจ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Polycat
อาวรณ์ THE EARRINGS ผู้ช่วยที่ดีที่สุด たくさんの花 THE FLOWERS(Takusan no Hana ) ประโยคร้ายๆ ผีโรงเย็น (Tribute to พงษ์สิทธิ์ คำภีร์)
ดีดีกันไว้ เช้าไม่กลัว เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว ชายกลาง ภักดี เป็นเพราะฝน
ปืน ซิ่ง (Friday On The High Way) เพื่อนพระเอก ปล่อยให้ตัวฉันไป มันเป็นใคร เพลงลูกกรุง
สบายดีหรือเปล่า องศาที่ต่างกัน เวลาเธอยิ้ม พบกันใหม่ เพื่อนไม่จริง เวลคัม ทู ไทยแลนด์
เมื่อเธอมาส่ง มิดชิด ไม่มีทาง จะเอาอะไร ลา ถ้าเธอคิดจะลืมเขา

คอร์ด ประโยคร้ายๆ Polycat | คอร์ดเพลง ประโยคร้ายๆ Polycat | คอร์ดกีต้าร์ ประโยคร้ายๆ Polycat | เนื้อเพลง ประโยคร้ายๆ Polycat

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.