คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง บนพระจันทร์ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

คอร์ด บนพระจันทร์ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ | คอร์ดเพลง บนพระจันทร์ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ | คอร์ดกีต้าร์ บนพระจันทร์ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ | เนื้อเพลง บนพระจันทร์ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

ฟักกลิ้ง ฮีโร่ : : บนพระจันทร์ :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เวลาลูกถามว่าตอนนี้คุณปู่อยู่ไหน ฉันตอบว่าปู่ของหนูตอนนี้อยู่บนพระจันทร์ เพราะมีบางคราวที่ฉันมองจันทร์แล้วเผลอไผล นั่งคิดถึงตอนวัยเด็กที่ฉันกับพ่อเคยเล่นด้วยกัน ทุกๆตอนเที่ยงวันฉันจะได้กินข้าวที่พ่อซื้อมาส่งให้ฉัน ถึงที่โรงเรียน จริงๆกินดีกว่าเพื่อนทุกมื้อ พ่อบอกให้ตั้งใจเรียนจะได้ได้ดีกว่าพ่อลื้อ ที่เป็นเพียงยามธนาคารแต่ก็ไม่ปล่อยลูกอดมื้อ พ่อซื้อบ้านด้วยการกู้ ใช้หนี้ด้วยการอด ทั้งบ้านเรามีผ้าห่มผืนเดียว แต่ห่มด้วยกันหมด พ่อสอนเกิดเป็นมนุษย์นั้น กฎเเห่งกรรมเป็นผู้กำหนด แล้วชอบสวดมนต์อยู่ในห้องพระคือภาพที่ฉันยังจำยังจด เป็นไข้นอนหนาวขด ฉันยังเห็นพ่อนั่งเฝ้า เห็นภาพมื้ออาหารที่เรานั่งกินกลางแมงเม่า พ่อชอบเพลงเดือนเพ็ญ สุ่มไฟให้แรงเข้า และบอกเสมอว่าตอนพ่อแก่และพ่อหวังพึ่งแรงเจ้า * ภาพสะท้อน ย้อนกาลเวลา อาจฉายมา แจ่มชัดในใจ ทุกรอยยิ้ม ทุกร้องไห้ ที่เคยจากมา ไม่อาจย้อน แก้ไขคืนวัน ชีวิตฉัน มีเพียงเดินหน้า แต่คืนนี้ อดีตหวนมา คง

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฟักกลิ้ง ฮีโร่

คอร์ด บนพระจันทร์ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ | คอร์ดเพลง บนพระจันทร์ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ | คอร์ดกีต้าร์ บนพระจันทร์ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ | เนื้อเพลง บนพระจันทร์ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.