คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง นางฟ้า (ของคนอื่น) เล้าโลม 18+

คอร์ด นางฟ้า (ของคนอื่น) เล้าโลม | คอร์ดเพลง นางฟ้า (ของคนอื่น) เล้าโลม | คอร์ดกีต้าร์ นางฟ้า (ของคนอื่น) เล้าโลม | เนื้อเพลง นางฟ้า (ของคนอื่น) เล้าโลม

เล้าโลม : 18+ : นางฟ้า (ของคนอื่น) : RS
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
แอบเล็งอยู่ทุกวัน ไม่เคยได้พูดไป แอบคิดไปซะไกล ว่าฉันได้เป็นคู่เธอ ตกเย็น เกี่ยวแขนกัน ตกมันถ้าไม่ได้เจอ จะดีกว่านี้ ถ้าเธอไม่มี คนนั้นคอยให้ซบไหล่ รู้ ว่าฉันต้องทำใจ มาหลัง จะเอาอะไร ก็เค้ามาก่อน รัก ก็ช้ำแน่นอน ตักเตือนตัวเอง ว่าเป็นไปไม่ได้ ได้แค่มอง แค่มองอย่างเดียว บอกตัวเอง แค่มองอย่างเดียว อย่าคิดการใหญ่ ของใคร รู้ดีออกอย่างนั้น เอาแล้ว แค่มองก็พอ มากกว่านี้ ทำได้ก็คงแค่ในฝัน ต้องเข้าใจ นางฟ้าของคนอื่น กลางคืนได้ฝันดี กลางวันมีเค้ากั้นกลาง ก็คงหมดหนทาง มาช้าก็ต้องเศร้าไป ตะโกนว่ารักเธอ นางฟ้าคงไม่สนใจ เก็บมันเอาไว้ อย่าพูดออกไป ก็เค้ายังไม่เลิกกัน ได้แค่มอง แค่มองอย่างเดียว บอกตัวเอง แค่มองอย่างเดียว อย่าคิดการใหญ่ ของใคร รู้ดีออกอย่างนั้น เอาแล้ว แค่มองก็พอ มากกว่านี้ ทำได้ก็คงแค่ในฝัน ต้องเข้าใจ นางฟ้าของคนอื่น (ได้แค่มอง แค่มองอย่างเดียว บอกตัวเอง แค่มองอย่างเดียว ได้แค่มอง แค่มองอย่างเดียว บอกตัวเอง แค่มองอย่างเดียว..ก็พอ) เธอคือ นางฟ้าของคนอื่น เธอคือนางฟ้า..ของคนอื่น
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เล้าโลม
ฝากฟ้า นางฟ้า (ของคนอื่น) เมื่อไหร่จะเหงาเท่ากัน มีใครหรือยัง ที่แท้แค่รักเธอ ความรักที่หายไป
ไม่มีแรงแข่งกับใคร ฟังไม่ขึ้น เพื่อนกับแฟนแทนกันไม่ได้ ฝืน วันใหม่ สิ่งสุดท้าย
สายเกินไป ท้องฟ้า นาฬิกา น้ำตา หัวใจ เจ็บไม่จำ ภาพทรงจำ ยอมเจ็บไม่ยอมเหงา ผิดทุกข้อ
รักแท้แพ้ไม่รัก ไม่เจ็บอย่าร้อง เรียนผูก ไม่เรียนแก้ โจทย์รัก ความพยายามอยู่ที่ไหน มาทีหลัง
ข้ามรุ่น หยุดได้ไหม

คอร์ด นางฟ้า (ของคนอื่น) เล้าโลม | คอร์ดเพลง นางฟ้า (ของคนอื่น) เล้าโลม | คอร์ดกีต้าร์ นางฟ้า (ของคนอื่น) เล้าโลม | เนื้อเพลง นางฟ้า (ของคนอื่น) เล้าโลม

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.