คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง นางนวล เก่ง ธชย The Voice Feat.ไทยสปา

คอร์ด นางนวล เก่ง ธชย The Voice Feat.ไทยสปา | คอร์ดเพลง นางนวล เก่ง ธชย The Voice Feat.ไทยสปา | คอร์ดกีต้าร์ นางนวล เก่ง ธชย The Voice Feat.ไทยสปา | เนื้อเพลง นางนวล เก่ง ธชย The Voice Feat.ไทยสปา

เก่ง ธชย The Voice Feat.ไทยสปา : : นางนวล :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ตา ดังดารา ส่องโสภากลางนภางามแจ่ม คิ้ว ดังคันศร อรชรอ้อนแอ้นแสนโสภิณ *หากถวิลใจนาง อยากได้นางต้องทำอย่างไร เอาใจร้อยเป็นมาลัยใส่พานไปให้แม่ยุพิน อาจไม่เพียงอาจไม่พอสุดแต่ขอให้ข้าได้ยิน อยากจะกลืนอยากจะกินไปทั้งตัว **นางนวลนวลนางบินไปแสนไกล ยังแดนใดใดที่มีเสรี นางนวลนวลนางบินไปแสนไกล ยังแดนใดใดที่มีเสรี กาย ดังจันทรา ผ่องฟ้าเลิศหล้าจ้าอร่าม งาม เกินนวลนาง คงไม่มีผู้ใดจะงามกว่านวลนางแล้วหาไม่ได้ *,** Rap ฉิ่งฉาบกรับโหม่งจะโก่งร้องก้องพสุธา ไม่มีใครจะงามกว่าน้องยาไม่มีไม่มี ดี ดี ดีไม่ดีไม่รู้ ลอง ดู ดีไม่ดีไม่ดี พระเสด็จยังต้องหลงกล เหมือนต้องมนต์แม่นางนวล หยวกกล้วยยังชิดซ้าย งามใสแบบนางนวล ลองพินิจควรมิควร แล้วแต่โปรดจะกินไม่กิน ขาดยุพินพี่สิ้นใจ ขาดเธอพี่แดดิ้น ผกผินบินถลาบินถลาเพราะหน้ามน *,**

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เก่ง ธชย The Voice Feat.ไทยสปา
เป็นหนึ่ง แบบไหนที่ว่าดี บอกทีจะได้ทำ ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ยักษ์ประเทศไทย มุง ออเจ้าเอย
ลงมือทำ Amazing Muay Thai อะเมซิ่งมวยไทย ความลับ ลืม(forget) ล้มลุกคลุกคลาน นางนวล
แสงแห่งรัก ตราบธุลีดิน หนุมาน หัวใจทศกัณฐ์ สีชมพู ยังไงก็ไม่ยัก
เที่ยวไทยมีเฮ ยาแก้อาย โซซัดโซเซ สังเคราะห์แสง วันวานยังหวานอยู่ อีปริก
ตายช้าช้า ของรักของหวง สักวาเปิ๊ดสะก๊าด สาย ทศกัณฐ์มานะ

คอร์ด นางนวล เก่ง ธชย The Voice Feat.ไทยสปา | คอร์ดเพลง นางนวล เก่ง ธชย The Voice Feat.ไทยสปา | คอร์ดกีต้าร์ นางนวล เก่ง ธชย The Voice Feat.ไทยสปา | เนื้อเพลง นางนวล เก่ง ธชย The Voice Feat.ไทยสปา

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.