คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ที่ที่ไม่มีเรา Supersub Therapy

คอร์ด ที่ที่ไม่มีเรา Supersub | คอร์ดเพลง ที่ที่ไม่มีเรา Supersub | คอร์ดกีต้าร์ ที่ที่ไม่มีเรา Supersub | เนื้อเพลง ที่ที่ไม่มีเรา Supersub

Supersub : Therapy : ที่ที่ไม่มีเรา :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
แล้วเวลา ทำให้เธอต้องไป ก็ไม่รู้ทำไม ยังเฝ้ารออะไร ไม่รู้เลย หยุดอยู่ตรงที่เดิม ตรงที่เคยรักกัน ตั้งแต่วันร่ำลา เธอ ออกไปไหนสักครั้ง ฉันไม่อยากต้องทนเดียวดายในห้องเดิม ไปที่ไหนให้ไกล ให้มันห่างเรื่องราววันวาน ที่มีเธอ กวนอยู่ในใจของฉัน ท้องทะเลก็มีเธอในวันวาน ฟ้าสีครามก็มีเธอในวันนั้น ฉันต้องไปให้พบเจอ ที่ที่ไม่มีเธอ โลกกลม ๆ ก็มีเธอในวันก่อน หรือต้องไปถึงดวงจันทร์ถึงจะพ้น ฉันต้องไปให้พบเจอ ที่ที่ไม่มีเราทั้งสองคน ถึงเวลา วันที่ฉันจะไป ไปที่ไหนไกล ๆ ไปที่ไม่มีเธอ ออกไปไหนสักครั้ง ฉันไม่อยากต้องทนเดียวดายในห้องเดิม ไปที่ไหนให้ไกล ให้มันห่างเรื่องราววันวาน ที่มีเธอ กวนอยู่ในใจของฉัน ท้องทะเลก็มีเธอในวันวาน ฟ้าสีครามก็มีเธอในวันนั้น ฉันต้องไปให้พบเจอ ที่ที่ไม่มีเธอ โลกกลม ๆ ก็มีเธอในวันก่อน หรือต้องไปถึงดวงจันทร์ถึงจะพ้น ฉันต้องไปให้พบเจอ ที่ที่ไม่มีเราทั้งสองคน รู้ ว่ามันไม่ง่ายเท่าไหร่จะลืมเธอ แต่อย่างน้อย วันนี้ ฉันก็พร้อมที่จะไป ท้องทะเลก็มีเธอในวันวาน ฟ้าสีครามก็มีเธอในวันนั้น ฉันต้องไปให้พบเจอ ที่ที่ไม่มีเธอ โลกกลม ๆ ก็มีเธอในวันก่อน หรือต้องไปถึงดวงจันทร์ถึงจะพ้น ฉันต้องไปให้พบเจอ ที่ที่ไม่มีเราทั้งสองคน

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Supersub
ฤดูที่ร้อน ก่อน ใจเธอคิดอะไร เซนติเมตร ใจเธอคิดอะไร Moment
อุณหภูมิ ที่ที่ไม่มีเรา ดารา Time Machine ความรักสั้น ความเหงายาวนาน สัญญา
สองคน คำนั้น Awaken สกาว ครั้งสุดท้าย รอยยิ้ม
การโคจรของดวงดาว กาลนิรันดร์ Clock

คอร์ด ที่ที่ไม่มีเรา Supersub | คอร์ดเพลง ที่ที่ไม่มีเรา Supersub | คอร์ดกีต้าร์ ที่ที่ไม่มีเรา Supersub | เนื้อเพลง ที่ที่ไม่มีเรา Supersub

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.