คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ทางวิบาก Harem Belle Sunset & Star

คอร์ด ทางวิบาก Harem Belle | คอร์ดเพลง ทางวิบาก Harem Belle | คอร์ดกีต้าร์ ทางวิบาก Harem Belle | เนื้อเพลง ทางวิบาก Harem Belle

Harem Belle : Sunset & Star : ทางวิบาก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ทางเดินไม่ได้โรยด้วยดอกไม้ ชีวิตก็ไม่ง่ายเหมือนที่ฝัน ต้องล้มลุกคลุกคลาน ขวากหนามก็ยังทิ่มแทงไม่หยุด มีใครเข้าใจความรู้สึกฉัน มีไหมคนที่ต่างก็เหมือนกัน ที่พร้อมจะร่วมทาง และพร้อมจะเดินบนทางที่โหดร้าย จะไกลแค่ไหนก็ยังต้องไป ยังเหน็บหนาวแค่เพียงลำพัง ต้องการสักคนเคียงข้างยามอ่อนแรง แต่มันจะพอมีใครที่ทำให้โลกของฉันสวยงาม เป็นเหมือนพลังให้ฉันได้เดินทางต่อ... เหมือนแสงไฟในคืนที่มืดมิด ปลุกฉันให้มันตื่นจากฝันร้าย ให้ฉันได้ลองหน่อย ความรักดีๆ ยังมีอยู่บ้างไหม? จะไกลแค่ไหนก็ยังต้องไป ยังเหน็บหนาวแค่เพียงลำพัง ต้องการสักคนเคียงข้างยามอ่อนแรง แต่มันจะพอมีใครที่ทำให้โลกของฉันสวยงาม เป็นเหมือนพลังให้ฉันได้เดินทางต่อ... แต่มันจะพอมีใครที่ทำให้โลกของฉันสวยงาม เป็นเหมือนพลังให้ฉันได้เดินทางต่อ... อีกไกลแสนไกล..เท่าไหร่ แค่ใครสักคน...เส้นทางที่อันตราย...ได้ไหมสักคน

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Harem Belle
ยิ้มทั้งน้ำตา ยังอยู่ ทางวิบาก จากไปอย่างสงบ (RIP) 60 วินาที..มีกี่ชั่วโมง โลกสวยด้วยตัวเธอ
ลบหนึ่ง หลอกตัวเอง อย่าเสี่ยง (Warning) เวลา เพียงแค่ฟัง ต่อจากคำว่ารัก
ดาวตก เพลงเก่า ไม่เกี่ยวกับฟ้า น้ำผึ้งพระจันทร์ ก้าวแรก สูญเสียความทรงจำ
ฟุ้งซ่าน เพิ่งรู้ว่ารัก เพลงเก่า น้ำตาเป็นเลือด ลบหนึ่ง เครื่องช่วยหายใจ
ทำไม่ไหว

คอร์ด ทางวิบาก Harem Belle | คอร์ดเพลง ทางวิบาก Harem Belle | คอร์ดกีต้าร์ ทางวิบาก Harem Belle | เนื้อเพลง ทางวิบาก Harem Belle

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.