คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ทวงสัญญา การะเกด อาร์ สยาม

คอร์ด ทวงสัญญา การะเกด อาร์ สยาม | คอร์ดเพลง ทวงสัญญา การะเกด อาร์ สยาม | คอร์ดกีต้าร์ ทวงสัญญา การะเกด อาร์ สยาม | เนื้อเพลง ทวงสัญญา การะเกด อาร์ สยาม

การะเกด อาร์ สยาม : : ทวงสัญญา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
พี่จ๋า กลับมาหาน้องเถิดพี่ สาวซื่อคนนี้ ยังคอยพี่กลับคืนมา คืนวันผันผ่าน พี่จากไปนาน อยู่ไกลลับตา ไปหลงแสงสีเมืองฟ้า ลืมสัญญาสองเราสิหนอ พี่จ๋า ลมหนาวมาหนาวแล้วจ้ะพี่ หากเลยปีนี้ คนดีน้องจะไม่รอ อยากรู้คำตอบ หากพี่ยังชอบ โปรดอย่ารีรอ จริงใจให้รีบมาขอ น้องจะรอดูสัญญาใจ พ่อแม่น้อง ทั้งสองอยากให้มีคู่ ท่านเองไม่รู้ ว่าเราสัญญากันไว้ ท่านจะให้แต่งกับเสี่ยใบแดง น้องไม่พอใจ ให้พี่กลับมาเร็วไว มาสานใจสองเราคู่กัน พี่จ๋า อีกไม่ช้า น้องคงเป็นอื่น หากพี่ยังขืน ใจเย็นไม่เห็นสำคัญ หรือพี่มีใหม่ แอบเปลี่ยนใจไม่จริงต่อกัน ลืมรักเราเมื่อวันนั้น ลืมสัญญารักนิรันดร พ่อแม่น้อง ทั้งสองอยากให้มีคู่ ท่านเองไม่รู้ ว่าเราสัญญากันไว้ ท่านจะให้แต่งกับเสี่ยใบแดง น้องไม่พอใจ ให้พี่กลับมาเร็วไว มาสานใจสองเราคู่กัน พี่จ๋า อีกไม่ช้า น้องคงเป็นอื่น หากพี่ยังขืน ใจเย็นไม่เห็นสำคัญ หรือพี่มีใหม่ แอบเปลี่ยนใจไม่จริงต่อกัน ลืมรักเราเมื่อวันนั้น ลืมสัญญารักนิรันดร
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง การะเกด อาร์ สยาม
ทวงสัญญา ผิดไหมรักเขา วีรบุรุษสุดที่รัก

คอร์ด ทวงสัญญา การะเกด อาร์ สยาม | คอร์ดเพลง ทวงสัญญา การะเกด อาร์ สยาม | คอร์ดกีต้าร์ ทวงสัญญา การะเกด อาร์ สยาม | เนื้อเพลง ทวงสัญญา การะเกด อาร์ สยาม

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.