คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ทดลองใช้ ปั้น Basher

คอร์ด ทดลองใช้ ปั้น Basher | คอร์ดเพลง ทดลองใช้ ปั้น Basher | คอร์ดกีต้าร์ ทดลองใช้ ปั้น Basher | เนื้อเพลง ทดลองใช้ ปั้น Basher

ปั้น Basher : : ทดลองใช้ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เธอไม่ต้องเกรงใจ ความรักที่ฉันให้ไป ไม่หวังอะไรตอบแทน ไม่ต้องกังวลจะมีคนเรียกร้อง ให้เธอมาควงแขน ถ้าเธอยังไม่แน่ใจ เป็นแค่เพียงบางคน ที่มีแค่ความจริงใจและพร้อมทำดีกับเธอ แค่อยากดูแลเธอก็เท่านั้น หวังดีอยู่เสมอเพียงแค่เธอรับมันไป ไม่มีเหตุผลอะไร แค่คนที่มันรักยินดีจะทำให้เธอ ไม่มีการบังคับ หัวใจต้องการอะไร ฉันแค่ทำตามใจไม่ขออะไรจากเธอมากมาย เศษหนึ่งส่วนร้อยที่มีในใจของเธอนั้น จะมีเหลือให้ฉันคนนี้บ้างรึเปล่า ช่วยเอารักฉันไปไว้ใช้ตอนเธอเหงา เผื่อภายในใจเธอยังไม่มีใคร ส่วนใจของฉันมันมีให้เธอจนเกินร้อย ที่จะคอยเพียงแต่เธอเรื่อย ๆ ไป เป็นเพียงความหวังดีให้เธอทดลองใช้ สุดท้ายจะรักไม่รักไม่เป็นไร แค่รับไปก็พอ เป็นแค่เพียงบางคน ที่มีแค่ความจริงใจและพร้อมทำดีกับเธอ แค่อยากดูแลเธอก็เท่านั้น หวังดีอยู่เสมอเพียงแค่เธอรับมันไป ไม่มีเหตุผลอะไร แค่คนที่มันรักยินดีจะทำให้เธอ ไม่มีการบังคับ หัวใจต้องการอะไร ฉันแค่ทำตามใจไม่ขออะไรจากเธอมากมาย เศษหนึ่งส่วนร้อยที่มีในใจของเธอนั้น จะมีเหลือให้ฉันคนนี้บ้างรึเปล่า ช่วยเอารักฉันไปไว้ใช้ตอนเธอเหงา เผื่อภายในใจเธอยังไม่มีใคร ส่วนใจของฉันมันมีให้เธอจนเกินร้อย ที่จะคอยเพียงแต่เธอเรื่อย ๆ ไป เป็นเพียงความหวังดีให้เธอทดลองใช้ สุดท้ายจะรักไม่รักไม่เป็นไร แค่รับไปก็พอ เศษหนึ่งส่วนร้อยที่มีในใจของเธอนั้น จะมีเหลือให้ฉันคนนี้บ้างรึเปล่า ช่วยเอารักฉันไปไว้ใช้ตอนเธอเหงา เผื่อภายในใจเธอยังไม่มีใคร ส่วนใจของฉันมันมีให้เธอจนเกินร้อย ที่จะคอยเพียงแต่เธอเรื่อย ๆ ไป เป็นเพียงความหวังดีให้เธอทดลองใช้ สุดท้ายจะรักไม่รักไม่เป็นไร สุดท้ายถ้าตัวเธอนั้นไม่มีใจ แค่รับไปก็พอ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ปั้น Basher
ขอบใจที่พูดแรง มือ ทดลองใช้ แกล้ง พูดผ่านกำแพง เจ้าชายกบ
คนไม่ใช่คือไม่ใช่ สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน

คอร์ด ทดลองใช้ ปั้น Basher | คอร์ดเพลง ทดลองใช้ ปั้น Basher | คอร์ดกีต้าร์ ทดลองใช้ ปั้น Basher | เนื้อเพลง ทดลองใช้ ปั้น Basher

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.