คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ถ้าเขาไม่รัก Ironboy

คอร์ด ถ้าเขาไม่รัก Ironboy | คอร์ดเพลง ถ้าเขาไม่รัก Ironboy | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าเขาไม่รัก Ironboy | เนื้อเพลง ถ้าเขาไม่รัก Ironboy

Ironboy : : ถ้าเขาไม่รัก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ฉันรู้ว่าเธอก็มีคนของเธอ (คนที่เธอก็รักมากมาย) ฉันรู้ว่าเธอนั้นก็รักของเธอ (และฉันไม่รู้ว่าควรต้องทำยังไง) แต่เธอก็จะรู้ว่าฉันนั้นรักไม่ได้น้อยกว่าเขาบ้างเลย ก็คงจะทำได้เพียงแค่เมาตามเคย ดูว่าเธอนั้นไม่เคยสนใจเราบ้างเลย ทำได้เพียงแค่เศร้าอย่างเคย ในทุกครั้งที่เธอนั้นเสียใจ ในทุกครั้งที่เธอนั้นร้องไห้ ฉันทนไม่ไหว ก็ถ้าเขาไม่รัก แต่ฉันนั้นรักนี้น่า เข้าใจ เธอมีคนที่ดีกว่า ฉันรู้ ว่าเธอมองฉันเพียงแค่คนอื่น ถ้าใครไม่รักก็ไม่เป็นไร อย่างน้อย ยังมีฉันอยู่คนนึ่ง.. ถ้าเขาไม่รัก เจอกันไม่ทัก มันจะมีใหม่ปล่อยก็ปล่อยเถอะไอ้สลัด เจอคนแบบนี้ ผู้ชายแบบนี้ คนที่รักจริงอยู่ตรงนี้ That’s me รู้เธอมี Choice ที่เธอเลือกและตัวเลือกที่เธอเล็ง กับผู้ชายที่เธอนั้นเธอคาดหวัง Right? มันต่างกับฉันแต่นั้นไม่เป็นไรเพราะฉันไม่ใช่ คนที่เธอวาดฝันไว้ จะขอดูแลเธอในแบบที่ตัวนั้นเป็นไม่ว่ายังไง Ay ก็ถ้าเขาไม่รัก แต่ฉันนั้นรักนี้น่า เข้าใจ เธอมีคนที่ดีกว่า ฉันรู้ ว่าเธอมองฉันเพียงแค่คนอื่น ถ้าใครไม่รักก็ไม่เป็นไรนะเธอ ยังจะเมา Till the day I die, High จะรักเธอเรื่อยไป แม้เธอจะรักใคร ก็ถ้าเขาไม่รัก แต่ฉันนั้นรักนี้หน่า เข้าใจ เธอมีคนที่ดีกว่า ฉันรู้ ว่าเธอมองฉันเพียงแค่คนอื่น ถ้าใครไม่รักก็ไม่เป็นไร อย่างน้อย ยังมีฉันอยู่คนนึง.. (ถ้าเค้าไม่รักก็ไม่เป็นไร อย่างน้อย..) ยังมีฉัน ที่รักเธอ..

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Ironboy
ก็ดี หลงทาง เลิกได้แล้ว ถ้าเขาไม่รัก Aremas (อารีมัส)

คอร์ด ถ้าเขาไม่รัก Ironboy | คอร์ดเพลง ถ้าเขาไม่รัก Ironboy | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าเขาไม่รัก Ironboy | เนื้อเพลง ถ้าเขาไม่รัก Ironboy

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.