คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ถลำลึก Tono And The Dust

คอร์ด ถลำลึก Tono And The Dust | คอร์ดเพลง ถลำลึก Tono And The Dust | คอร์ดกีต้าร์ ถลำลึก Tono And The Dust | เนื้อเพลง ถลำลึก Tono And The Dust

Tono And The Dust : : ถลำลึก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ก็ยังสงสัย ว่าฉันนั้นเป็นอะไรเวลาที่ได้เจอเธอ มันเขินมันอายกับรอยยิ้มเธอ ไม่รู้ว่าฉันเป็นอะไร * ทั้งๆที่เราก็เป็นเพื่อนกัน ทั้งๆที่เราก็เจอมาตั้งนาน แต่ทำไม เมื่อก่อนนั้นมันไม่รู้สึกอย่างนี้ แล้วฉันควรทำอย่างไร ** กลัวถลำลึกเกินไป กลัวฉันต้องเสียเธอไป เมื่อความรู้สึกที่มีให้เธอ มันมากเกินคำว่าเพื่อนกัน กลัวถลำลึกเกินไป กลัวฉันต้องเสียเธอไป ถ้าหากฉันบอกความรู้สึกในหัวใจ ไม่รู้ว่าเธอจะรังเกียจไหม กับคนที่แอบรักเธอ และทุกครั้ง เมื่อเธอได้มองกลับมา นัยน์ตาเราจ้องมองกัน ก็แทบหลบสายตาในวินาทีนั้น หัวใจสั่นระรัว (*,**) Rap ก็เพื่อนเรามันมอง มันแอบชอบเธอมานาน ก็รู้แค่ดูก็ออก ว่ามันชอบเธอไม่เก็บอาการ ถ้าอยากจะลองรักดูสักที เพื่อนเอย เอ็งอย่าไปกลัว ถ้ามัวแต่รอเธอจะฟรี หนีๆเตลิดๆไป ถลำๆ เอ็งอย่าไปกลัว อย่าไปสนใจ อกหักยังดีกว่ารักไม่เป็น เป็นไหนๆ รวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มี แล้วพูดมันออกไป (**) อยากรู้ว่าเธอจะคิดอย่างไร กับคนที่แอบ...รักเธอ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Tono And The Dust
ถลำลึก ขนมจีบ ลูกได้เกิดในรัชกาลที่ ๙ อยากตะโกน หลอมละลาย ยังไงก็โดน
คนเดิม เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง นับดาวด้วยกันไหม

คอร์ด ถลำลึก Tono And The Dust | คอร์ดเพลง ถลำลึก Tono And The Dust | คอร์ดกีต้าร์ ถลำลึก Tono And The Dust | เนื้อเพลง ถลำลึก Tono And The Dust

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.