คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ตะวันตกที่หัวใจ รัชนก ศรีโลพันธุ์

คอร์ด ตะวันตกที่หัวใจ รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดเพลง ตะวันตกที่หัวใจ รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดกีต้าร์ ตะวันตกที่หัวใจ รัชนก ศรีโลพันธุ์ | เนื้อเพลง ตะวันตกที่หัวใจ รัชนก ศรีโลพันธุ์

รัชนก ศรีโลพันธุ์ : : ตะวันตกที่หัวใจ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ชีวิตจริง นั้นยิ่งกว่าฝันร้าย ตะวันลับไป เมื่อไหร่ไม่รู้ มารู้เมื่อเจ็บ น้ำตาพรั่งพรู ไหลมาอยู่ เป็นเพื่อนเมื่อฟ้ามืดไป ยังได้ยิน ทุกคำที่บอกลา เจ็บจนไม่รู้ ว่านี่เวลาไหน อยู่ในความมืด ในความเสียใจ ไม่รู้อะไร รู้เพียงเธอไปกับเขา * ดวงตะวัน ที่ตกข้างในใจฉัน มันเป็นดวงเดียวกัน ที่ขึ้นในใจเขา เขาได้เธอ ฉันได้แต่เหงา เธอรู้หรือเปล่า ขาดเธอ ฉันแทบขาดใจ ** ดาวและเดือน ยังเมินหน้าหน่ายหนี เจ็บจนไม่มี น้ำตาจะไหล ตะวันที่ตก ข้างในหัวใจ ไม่รู้เมื่อไหร่ จะขึ้นมาใหม่ อีกครั้ง (ซ้ำ */ **)
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รัชนก ศรีโลพันธุ์
เลิกรา เธอเปลี่ยนไป ความรักกำลังทำงาน หายใจออกก็เหงา หายใจเข้าก็คิดถึง ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า อิเทน้อง ให้บอกที (สิเทน้อง ให้บอกแน)
วอนขอให้รอสี่ปี กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) อีกกี่ครั้ง [DEMO VERSION] คนสำคัญของคนไม่สำคัญ นิสัยหรือสันดาน ตะวันตกที่หัวใจ
คำว่าไม่ว่างคือข้ออ้างของคำว่าไม่รัก คนที่ลืมบอกรัก ขนมลาคนลืม ขอเจ็บครึ่งใจ เขียนฝันไว้ข้างฝา ความคิดถึงกำลังเดินทาง
รู้ว่าจริงใจก็พอ บ้านยังไกล ใจยังฝัน ไม่รู้หวัน รู้เวร จากมาก็เสียใจกลับไปก็กลัวเจ็บ จุดไฟใต้ฝน สายน้ำไม่ไหลกลับ
รู้หรือเปล่า ใครเขาคิดถึง ดอกไม้ที่หายไป คิดถึงกันจริงหรือเปล่า หัวใจยังอุ่นดี ฝากคำถามไว้กับดาว อยากมานั่งคุยกันหน่อยไหม

คอร์ด ตะวันตกที่หัวใจ รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดเพลง ตะวันตกที่หัวใจ รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดกีต้าร์ ตะวันตกที่หัวใจ รัชนก ศรีโลพันธุ์ | เนื้อเพลง ตะวันตกที่หัวใจ รัชนก ศรีโลพันธุ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.