คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ดีไม่ห่างเหิน Bigfoot

คอร์ด ดีไม่ห่างเหิน Bigfoot | คอร์ดเพลง ดีไม่ห่างเหิน Bigfoot | คอร์ดกีต้าร์ ดีไม่ห่างเหิน Bigfoot | เนื้อเพลง ดีไม่ห่างเหิน Bigfoot

Bigfoot : : ดีไม่ห่างเหิน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

โอ้แม่นางฟ้าช่างสวยกว่าใคร ได้อยู่ใกล้เธอมันดีต่อใจ ไม่รู้พรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้ใจฉันมีแต่เธอ เหมือนได้พบรักตั้งแต่แรกเจอ แทบเก็บไปฝันคลั่งไคล้ละเมอ แม้ในยามฝันยังอยากพบเธอ เธอจ๋าเธอโอ้เธอคนดี โว้วๆๆ อยากเป็นคนดีไม่ห่างเหิน ไม่ว่าจะนานสักเท่าไร ฉันก็พร้อมพลีร่างกายใจ ไม่รู้ว่ารักครั้งนี้ฉันต้องแย่งกับใคร โปรดจำไว้ฉันจะเป็นคนดี ไม่ห่างเหินจนกว่าเธอจะเห็นใจ แค่เปิดใจรับฉันไว้ข้างกาย ถึงแม้ว่ารักครั้งนี้นั้นจะเป็นอย่างไร โปรดจำไว้ฉันจะเป็นคนดี โอ้แม่นางฟ้าช่างสวยบาดใจ ได้อยู่กับเธอแล้วฉันอุ่นใจ ชีวิตที่เหลือของฉันยกให้ ได้โปรดเก็บรักฉันไว้ให้ดี ต่อให้นางฟ้าจำแลงแปลงร่างกาย มาแทรกกลางระหว่างเรา การเป็นคนดีนั้นมันต้องดีหลายเท่า ไม่ว่าจะเจออะไรก็ตาม ตัวเราเองจะต้องไม่คล้อยตาม โอ้แม่นางฟ้าช่างสวยกว่าใคร ชีวิตที่เหลือของฉันยกให้ จะเป็นคนดีหลายเท่าให้ได้ เพราะหัวใจฉันอยากเป็นคนดี

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Bigfoot
ดีไม่ห่างเหิน ไม่เคยจำ หนึ่งชีวิต ครึ่งหัวใจ

คอร์ด ดีไม่ห่างเหิน Bigfoot | คอร์ดเพลง ดีไม่ห่างเหิน Bigfoot | คอร์ดกีต้าร์ ดีไม่ห่างเหิน Bigfoot | เนื้อเพลง ดีไม่ห่างเหิน Bigfoot

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.