คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ดีพอให้รอไหม เต้น นรารักษ์ เสียงเต้นจากหัวใจ

คอร์ด ดีพอให้รอไหม เต้น นรารักษ์ | คอร์ดเพลง ดีพอให้รอไหม เต้น นรารักษ์ | คอร์ดกีต้าร์ ดีพอให้รอไหม เต้น นรารักษ์ | เนื้อเพลง ดีพอให้รอไหม เต้น นรารักษ์

เต้น นรารักษ์ : เสียงเต้นจากหัวใจ : ดีพอให้รอไหม :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ไม่บอกว่าเหงา แปลว่าคงไม่เคยเหงา แปลอะไรง่ายไปหรือเปล่า คิดเองตามใจ ไม่เคยเรียกร้อง ก็คือไม่ต้องการอะไร ไม่ต้องเอาใจ ไม่ต้องดูแล มีแต่คนรัก ที่ไม่เคยให้ความรัก การต้องนอนร้องไห้มันหนัก และมันไม่แฟร์ รอเธอแก้ไข รอแค่ไหนเธอก็ไม่แคร์ เมื่อเขามาแคร์ เธอจะให้คิดอะไร ก่อนเธอจะถามว่าฉันทำไมเปลี่ยนใจ ถามตัวเองว่าเธอดีพอ ให้ฉันต้องรอเธอหรือไง เธอไม่เคยเห็นว่าฉันมีค่ามานานแค่ไหน คนที่ละเลย ไม่เคยสนใจ มีสิทธิ์เรียกร้องอะไรให้ใครเขา ต้องรอ เจ็บกว่าไม่รัก ก็คือการบอกว่ารัก เพียงแต่มีแค่ลมจากปาก ที่มายืนยัน รอเธอไม่ไหว เธอรู้ไหมมันทรมาน เหมือนไม่มีวัน ที่เธอจะเห็นอะไร ให้บอกตรงตรงไม่รู้จะรออะไร ถามตัวเองว่าเธอดีพอ ให้ฉันต้องรอเธอหรือไง เธอไม่เคยเห็นว่าฉันมีค่ามานานแค่ไหน คนที่ละเลย ไม่เคยสนใจ มีสิทธิ์เรียกร้องอะไร ให้ใครเขาต้องรอ ถามตัวเองว่าเธอดีพอ ให้ฉันต้องรอเธอหรือไง เธอไม่เคยเห็นว่าฉัน มีค่ามานานแค่ไหน เมื่อมาสำคัญ ในวันสายไป ก็ไม่ต้องโทษอะไร ว่าทำให้เราต้องจบแบบนี้ แค่เธอมองตัวเองดีดี... แล้วจะเข้าใจ


คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เต้น นรารักษ์
เสื่อม แฟนเก่า ด้านได้อายอด รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน ของหายอยากได้คืน
นอนไม่หลับ ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ คบไม่ได้ หน้าสวย ใจเสีย จะให้ฉันรักยังไง จะจับมือกันได้นานเท่าไร
ดีพอให้รอไหม ฉันต้องการเวลาจากเธอ แรง เสี่ยงเหลือเกิน ต่อให้นับดาวจนหมดฟ้า ความเฉยชาคือการบอกลาโดยไม่ต้องออกเสียง
อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย อย่าปล่อยให้คนๆนึงคิดถึงเธอ ถามเอาอะไร

คอร์ด ดีพอให้รอไหม เต้น นรารักษ์ | คอร์ดเพลง ดีพอให้รอไหม เต้น นรารักษ์ | คอร์ดกีต้าร์ ดีพอให้รอไหม เต้น นรารักษ์ | เนื้อเพลง ดีพอให้รอไหม เต้น นรารักษ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.