คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ดีต่อใจ Double Tab Feat.P-HOT

คอร์ด ดีต่อใจ Double Tab Feat.P-HOT | คอร์ดเพลง ดีต่อใจ Double Tab Feat.P-HOT | คอร์ดกีต้าร์ ดีต่อใจ Double Tab Feat.P-HOT | เนื้อเพลง ดีต่อใจ Double Tab Feat.P-HOT

Double Tab Feat.P-HOT : : ดีต่อใจ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

อยากให้รู้ว่าเธอดีต่อใจ บอกให้รู้ว่าเธอดีต่อใจ เธอน่ารักเกินไป ดีต่อใจรู้ไหม อยากให้รู้ว่าเธอดีต่อใจ บอกให้รู้ว่าเธอดีต่อใจ เธอน่ารักเกินใคร ดีต่อใจรู้บ้างไหม Vers 1 ก็พอจะรู้ว่าเรามีระยะห่าง ระหว่างเราจ้องไปไม่ปลอดภัยซักอย่าง สมองมันสั่งการ ใจมันสั่งงาน ว่าอยากได้ You จ้องมองอยู่นาน นม ใจมันซานซม อกใจนะไหวตรม และหากว่าเธอได้ยอมได้เปิดให้ฉันเข้าไป และหากว่าเธอได้มองก็อาจเกิดความมั่นใจ Pre แล้วเธอคิดเหมือนฉันหรือเปล่า กับการที่ฉันแอบมองเธอทุกครั้งคราว หวังว่าเธอนั้นจะได้กล่าว ว่าที่จริงเธอก็คิดไม่ต่างจากฉัน Ouh Ouh Ouh Ouh Ouh Hook 2 Rap 2 อย่าเพิ่งไปฟังใครเค้าเม้าส์ ว่าเราหน่ะร้ายไม่เบา เธอลองเปิดอกที่ข้างซ้ายแล้วอย่าเพิ่งซับคัดเอ้า ไม่ว่าวันศุกร์วันเสาร์รึ party on da B day จะบอกรักคุณจนกว่าจะเลี่ยนซะยิ่งกว่าลิเก รำคาญเธออย่าเพิ่งลำคาน เรื่องสัมการรักผมยังไม่ชำนาญ จะสูงแค่ไหนก็ยังขอปีน หวังว่าจีบครั้งนี้ผมคงไม่ดีต่อตีน Baby Pre , Hook Rap 3 Turn Around and say What What ดูเหมือนเธอเข้ม Vodka ที่อยู่ในแก้ว Shot Shot ทำเอาตะลึงกันไปทั้งงานเหมือนถูก Knock Knock สติหลุดเหมือนถูกShock อยากจะคว้าแขนของคุณแล้วPut You In My Pocket เสียงกระซิบของคุณทำให้ผมจะอกแตก เสียงหัวเราะคุณทำให้บรรยากาศเรานั้นสดแปลก ครั้งนี้ใจของเราไม่ต้องหลบแอบ จะลองซักครั้งโดยไม่มีกฏแบบ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Double Tab Feat.P-HOT
ดีต่อใจ สาบานกับพี่ สรรพนาม ขอได้มั๊ย นะนะนะ กำมือ ซอยยิก
จุดสุดยอด เจ็บแต่ดี กูไม่ไปก็ได้ แม่เจ้าโว๊ยซุปตาร์ (Superstar) สูง (Get Higher) ลืม
วอนเธอฟัง

คอร์ด ดีต่อใจ Double Tab Feat.P-HOT | คอร์ดเพลง ดีต่อใจ Double Tab Feat.P-HOT | คอร์ดกีต้าร์ ดีต่อใจ Double Tab Feat.P-HOT | เนื้อเพลง ดีต่อใจ Double Tab Feat.P-HOT

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.