คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ดีกว่า (BETTER) Stoondio

คอร์ด ดีกว่า (BETTER) Stoondio | คอร์ดเพลง ดีกว่า (BETTER) Stoondio | คอร์ดกีต้าร์ ดีกว่า (BETTER) Stoondio | เนื้อเพลง ดีกว่า (BETTER) Stoondio

Stoondio : : ดีกว่า (BETTER) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

อ่านหนังสือที่มีเรื่องราวที่ดี เลือกอ่าน หากชีวิตที่ดี ต้องมีวิธีให้เลือกทาง ฉันควรจะทำอะไรดี ๆ สักอย่าง และคงต้องยอมให้เธอออกไปซะดีกว่า เกิดขึ้นมาเพียงหนึ่งครั้ง ตัดสินอะไรหลายอย่าง อาจจะมีที่ผิดพลั้ง แต่ไม่เข้าใจสักอย่าง บางครั้งคนเราอ่อนแอมากไป จนความมั่นใจมันอ่อนล้า สติปัญญาอาจน้อยกว่า ภาพลวงตาหลอกใจ แม้บางทีอาจดูไม่ดี และมีท่าทีที่หวั่นไหว กลับยิ่งเลวร้ายไป แต่ขอให้ยืนให้ไหว อ่านหนังสือที่มีเรื่องราวที่ดี เลือกอ่าน หากชีวิตที่ดี ต้องมีวิธีให้เลือกทาง ฉันควรจะทำอะไรดี ๆ สักอย่าง และคงต้องยอมให้เธอออกไปซะดีกว่า อ่านหนังสือที่มีเรื่องราวที่ดี เลือกอ่าน หากชีวิตที่ดี ต้องมีวิธีให้เลือกทาง ฉันควรจะทำอะไรดี ๆ สักอย่าง และคงต้องยอมให้เธอออกไปซะดีกว่า อ่านหนังสือ หากชีวิต ที่ดีกว่า ต้องทำอะไรสักอย่าง

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Stoondio
วันธรรมดา แค่เธออยู่ตรงนี้ UNTITLED 001 กระจกเงา Unexpecte TINDER
ดีกว่า (BETTER) กอด ก้าวก่าย ยินดีที่ได้พบเธอ สุญญากาศ ภาพจำ

คอร์ด ดีกว่า (BETTER) Stoondio | คอร์ดเพลง ดีกว่า (BETTER) Stoondio | คอร์ดกีต้าร์ ดีกว่า (BETTER) Stoondio | เนื้อเพลง ดีกว่า (BETTER) Stoondio

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.