คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ซาโยนาระ Sayonara Malerose

คอร์ด ซาโยนาระ Sayonara Malerose | คอร์ดเพลง ซาโยนาระ Sayonara Malerose | คอร์ดกีต้าร์ ซาโยนาระ Sayonara Malerose | เนื้อเพลง ซาโยนาระ Sayonara Malerose

Malerose : : ซาโยนาระ Sayonara :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

Sayonara ถึงวันต้องลา เเม้ว่าน้ำตาของเราต้องหลั่งริน แต่ในความทรงจำนั้นยังมีรอยยิ้ม ยังยินดีแม้ว่าเราต้องลา Sayonara ขอบคุณในวันที่ผ่านมา ขอบคุณที่เดินกันมาจนถึงวันนี้ ขอบคุณในความทรงจำที่เเสนดี แม้ในวันนี้จะไม่มีกันอีกเเล้ว เมื่อถึงทางตันในวันนี้ เมื่อความฝันที่เรามีต้องหยุดลง แต่เส้นทางของเราสองคน ไม่อาจจะจบลง เป็นความทรงจำดี ๆ ไม่ลืม Sayonara ถึงวันต้องลา เเม้ว่าน้ำตาของเราต้องหลั่งริน แต่ในความทรงจำนั้นยังมีรอยยิ้ม ยังยินดีแม้ว่าเราต้องลา ฟ้ายังเปลี่ยนสี รักที่เเสนดีสุดท้ายก็ต้องมี วันที่เเปรเปลี่ยนไป ผ่านวันเวลา เนิ่นนานเท่าไหร่ จะเก็บคำว่ารักเอาไว้ Sayonara วันเวลาจะเลยผ่าน แต่ฝันเรายังไม่เลือนลาง ความทรงจำวันวานยังคงบอกชั้นให้ก้าวต่อไป เเม้ว่าไม่มีเธออยู่อีกเเล้วก็ต้องทนไหว เดินทางกันมาตั้งไกล ผ่านร้อนผ่านหนาวเท่าไหร่ แม้ในวันนี้เธออยากมีทางที่เดินอย่างดี กว่าใคร วันนั้นที่ฝัน ชั้นเข้าใจ Sayonara ถึงวันต้องลา เเม้ว่าน้ำตาของเราต้องหลั่งริน แต่ในความทรงจำนั้นยังมีรอยยิ้ม ยังยินดีแม้ว่าเราต้องลา ฟ้ายังเปลี่ยนสี รักที่เเสนดีสุดท้ายก็ต้องมี วันที่เเปรเปลี่ยนไป ผ่านวันเวลา เนิ่นนานเท่าไหร่ จะเก็บคำว่ารักเอาไว้ Sayonara นูฮิกากิตา นามินากาเกตาชิเมะตาเกโต เอกาเอกาคิโอะคุโนนากานิ โนโคโวเตอิรึโย (lyric ได้เถื่อนมาก55) ขอให้เพลงนี้ เเทนคำที่มี ให้เธอโชคดีต่อจากนี้ตลอดไป ขอบคุณในความรักที่เธอมอบให้ ไม่ว่าวันนี้หรือวันไหน ชั้นจะยังรักเธอ Sayonara

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Malerose
ซาโยนาระ Sayonara YAK (ยักษ์) Rose

คอร์ด ซาโยนาระ Sayonara Malerose | คอร์ดเพลง ซาโยนาระ Sayonara Malerose | คอร์ดกีต้าร์ ซาโยนาระ Sayonara Malerose | เนื้อเพลง ซาโยนาระ Sayonara Malerose

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.