คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข Boy Imagine Feat.แม๊กซ์ เจนมานะ

คอร์ด ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข Boy Imagine Feat.แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดเพลง ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข Boy Imagine Feat.แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดกีต้าร์ ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข Boy Imagine Feat.แม๊กซ์ เจนมานะ | เนื้อเพลง ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข Boy Imagine Feat.แม๊กซ์ เจนมานะ

Boy Imagine Feat.แม๊กซ์ เจนมานะ : : ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 เป็นวันที่ตื่นสาย เจ้านายก็โทรมา รถก็ดันมามีปัญหา โทรศัพท์ก็ยังไม่มีเงินจะจ่าย งานไม่เคยจะเป็นได้ดังที่หวัง ฝนก็ดันมาตก ชีวิตทุกคนคงเคยได้พบ สิ่งร้ายๆ ที่มันมาพร้อมๆ กัน when the grain is fall when the grain is fall ฉันนั่งแต่งเพลงอยู่บนโต๊ะที่ทำงานแล้วคุณก็โทรเข้ามา...หา ในเวลาที่คุณ jason mraz ร้องเพลง you and I bothให้ฟัง คล้ายว่าฉันได้ยินเสียงคุณ เป็นเพลงร้องและรับเข้ากันกับท่วงทำนอง เหมือนที่ฉันนั้นอยากจะร้อง..เพลงให้คุณได้ฟัง ในวันที่เลวร้าย ชีวิตไม่เป็นอย่างใจ แต่ถ้าคุณยังเห็นฉันวางอยู่บนโต๊ะทำงาน และคุณในกระเป๋าสตางค์ยังมีรูปฉัน และมันบอกว่าในโลกนี้ก็ไมได้เลวร้ายเกินไปใช่ไหม เพราะอย่างน้อยคุณยังคงมีฉัน และฉันก็ยังยืนอยู่ตรงนี้ ในวันที่อะไรๆมันก็ยังไม่ค่อยจะดี แต่อย่างน้อยคุณก็ยังคงมีฉัน ไม่มีเงินไม่มีทองไม่มีแหวนไม่มีรถไม่มีเพชรว่านาฬิกา ไม่มีวันที่ใครๆที่จะมีควรจะมีแต่ไม่มี แต่อย่างน้อยคุณยังคงมี...ฉัน อย่างน้อยก็ยังมี...ฉัน อย่างน้อยก็ยังมีกันและกัน อย่างน้อยก็ยังมี... Least you got me now...yeah yeah Aeah Every now every time You smile for friend You got heart to came pretend Oh love... Oh the sing we made we give for stronger, closer, together Ouh Ouh... เพราะจริง ๆ มันไม่ได้อยู่ที่ ปัญหาว่าจะมีมากมายแค่ไหน เพียงขอแค่ใครสักคน อยู่พร้อมรับมือด้วยกัน เหลียวมองไปทางนี้คุณยังคงมีฉัน มองมาทางนี้คุณก็ยังจะมีฉัน ปัญหามันจะมีมากมายยังไง แต่จับมือก้าวเดินพร้อมกัน...ไป ในวันที่เลวร้าย ชีวิตไม่เป็นอย่างใจ แต่ถ้าคุณยังเห็นฉันวางอยู่บนโต๊ะทำงาน และคุณดูในกระเป๋าสตางค์ยังมีรูปฉัน และมันบอกว่าโลกนี้ก็ไมได้เลวร้ายเกินไปใช่ไหม เพราะอย่างน้อยคุณยังคงมีฉัน และฉันก็ยังยืนอยู่ตรงนี้ ในวันที่อะไรๆมันก็ยังไม่ค่อยจะดี แต่อย่างน้อยคุณยังคงมีฉัน ไม่มีเงินไม่มีทองไม่มีแหวนไม่มีรถไม่มีเพชรว่านาฬิกา ไม่มีวันที่ใครๆที่จะมีควรจะมีแต่ไม่มี แต่อย่างน้อยคุณยังคงมี อย่างน้อยก็ยังมี...ฉัน (At Least you got me aeh aeh...) อย่างน้อยก็ยังมี...ฉัน (You got me now Baby...) อย่างน้อยก็ยังมีกันและกัน (Every now every time You smile for friend, you got friend, you got friend, you got pretend) (the sing we made we give for stronger, closer, together) (troble together...) อย่างน้อยก็ยังมี เล็กๆ น้อยๆ ที่มันยังไม่ค่อยจะสวยงาม (troble together...) อยากให้รู้ว่ายังมี....ฉัน (troble troble) อยากให้รู้ว่ายังมีกันและกัน (troble) อยากให้รู้ว่ายังมี.....ฉัน
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Boy Imagine Feat.แม๊กซ์ เจนมานะ
โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง พ่อกับลูกชาย UNTITLED SINGLE พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) มูซาชิ (Musashi) ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข
โจโฉ UNTITLED SINGLE อาฮุย พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) จรจัด โกวิท
แสงแดด ชายสามคน Shuffle แค่ไหนแค่นั้น Archimedes ความรักความงาม
จั๊กจั่นรินเบียร์ ยินดี ความรักบนเข็มนาฬิกา ความรัก ตู้ปลา กับสุราหนึ่งป้าน

คอร์ด ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข Boy Imagine Feat.แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดเพลง ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข Boy Imagine Feat.แม๊กซ์ เจนมานะ | คอร์ดกีต้าร์ ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข Boy Imagine Feat.แม๊กซ์ เจนมานะ | เนื้อเพลง ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข Boy Imagine Feat.แม๊กซ์ เจนมานะ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.