คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฉันกับเขาเธอเลือกใคร วงทางด่วน

คอร์ด ฉันกับเขาเธอเลือกใคร วงทางด่วน | คอร์ดเพลง ฉันกับเขาเธอเลือกใคร วงทางด่วน | คอร์ดกีต้าร์ ฉันกับเขาเธอเลือกใคร วงทางด่วน | เนื้อเพลง ฉันกับเขาเธอเลือกใคร วงทางด่วน

วงทางด่วน : : ฉันกับเขาเธอเลือกใคร :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ต้องแอบร้องไห้ เสียใจมาตั้งหลายครา ต้องเสียน้าตา ไม่รู้ว่าตั้งกี่หน เพราะว่าเรื่องของเรา วันนี้ยังดูสับสน เขาและเธอสามคน มันเหมือนนิยายน้าเน่า วันนี้เธออยู่กับฉัน แต่อีกวันเธออยู่กับเขา เรื่องระหว่างเรา เธอยังรักฉันเหลยหม้าย สรุปมาเลยว่าเธอจะเลือกใคร อย่าให้ปวดใจไปมากกว่านี้ สรุปมาเลยจะได้รู้เสียที ระหว่างฉันคนนี้ หรือว่าเป็นเขา ต้องแอบร้องไห้ เสียใจมาตั้งหลายครา
ปัญหาค้างคา มันติดอยู่ในใจฉัน ฉันรู้ว่าเธอมีเขา ในหัวใจเธอยังผูกพัน ตกลงว่าเขาหรือฉัน เธอคิดลงเอยกับใคร วันนี้เธออยู่กับฉัน แต่อีกวันเธออยู่กับเขา เรื่องระหว่างเรา เธอยังรักฉันเหลยหม้าย สรุปมาเลยว่าเธอจะเลือกใคร อย่าให้ปวดใจไปมากกว่านี้ สรุปมาเลยจะได้รู้เสียที ระหว่างฉันคนนี้ หรือว่าเป็นเขา วันนี้เธออยู่กับฉัน แต่อีกวันเธออยู่กับเขา เรื่องระหว่างเรา เธอยังรักฉันเหลยหม้าย สรุปมาเลยว่าเธอจะเลือกใคร อย่าให้ปวดใจไปมากกว่านี้ สรุปมาเลยจะได้รู้เสียที ระหว่างฉันคนนี้ สรุปมาเลยว่าเธอจะเลือกใคร อย่าให้ปวดใจไปมากกว่านี้ สรุปมาเลยจะได้รู้เสียที ระหว่างฉันคนนี้ หรือว่าเป็นเขา
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วงทางด่วน
ชู้ที่รู้ตัว ฉันกับเขาเธอเลือกใคร

คอร์ด ฉันกับเขาเธอเลือกใคร วงทางด่วน | คอร์ดเพลง ฉันกับเขาเธอเลือกใคร วงทางด่วน | คอร์ดกีต้าร์ ฉันกับเขาเธอเลือกใคร วงทางด่วน | เนื้อเพลง ฉันกับเขาเธอเลือกใคร วงทางด่วน

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.