คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง จุดยืนที่ชัดเจน บอส ธีรพงษ์

คอร์ด จุดยืนที่ชัดเจน บอส ธีรพงษ์ | คอร์ดเพลง จุดยืนที่ชัดเจน บอส ธีรพงษ์ | คอร์ดกีต้าร์ จุดยืนที่ชัดเจน บอส ธีรพงษ์ | เนื้อเพลง จุดยืนที่ชัดเจน บอส ธีรพงษ์

บอส ธีรพงษ์ : : จุดยืนที่ชัดเจน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

หนึ่งคำถามที่ค้างคาใจจนไม่รู้จบ ว่าที่น้องนั้นคบกับอ้ายเป็นแบบใด เป็นเพื่อนหรือว่าเป็นแฟน หรือแค่ควงแขนยามไม่มีใคร บอกอ้ายสักคำได้ไหม ทุกเวลาที่เราเจอกัน แล้วเขาเป็นใครที่มากับน้อง เจ้าบ่ต้องปิดบังเพื่อสร้างความฝัน หลายครั้งที่เขาโทรมา หลายคราที่อยู่ด้วยกัน ทั้งข้อความในเฟสเธอนั้น มันฟ้องว่าอ้ายต้องยอม คั่นแม่นเขาที่เป็นแฟน แล้วอ้ายเป็นตัวอีหยัง บอกอ้ายมาดัง ดัง รับได้หัวใจอ้ายพร้อม คั่นแม่นอ้ายที่เป็นแฟนเป็นหยังจังบ่ถนอม เจ้าจึงยอม เหมือนให้เขายึดพื้นที่ใจ ตอบคำถามที่อ้ายคาใจได้บ่น้องหล่า บ่อยากเสียเวลารักษาแผลเจ็บที่ใจ คั่นเขาเป็นแฟนของเธอบอกอ้ายตามตรงก็ได้ อ้ายบ่ว่าบอกมาได้ไหม จุดยืนที่มันชัดเจน คั่นแม่นเขาที่เป็นแฟน แล้วอ้ายเป็นตัวอีหยัง บอกอ้ายมาดัง ดัง รับได้หัวใจอ้ายพร้อม คั่นแม่นอ้ายที่เป็นแฟนเป็นหยังจังบ่ถนอม เจ้าจึงยอม ยกให้เขายึดพื้นที่ใจ คั่นแม่นเขาที่เป็นแฟน แล้วอ้ายเป็นตัวอีหยัง บอกอ้ายมาดัง ดัง รับได้หัวใจอ้ายพร้อม คั่นแม่นอ้ายที่เป็นแฟนเป็นหยังจังบ่ถนอม เจ้าจึงยอม เหมือนให้เขายึดพื้นที่ใจ ตอบคำถามที่อ้ายคาใจได้บ่น้องหล่า บ่อยากเสียเวลารักษาแผลเจ็บที่ใจ คั่นเขาเป็นแฟนของเธอบอกอ้ายตามตรงก็ได้ อ้ายบ่ว่าบอกมาได้ไหม จุดยืนที่มันชัดเจน

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง บอส ธีรพงษ์
อีหล่า แนวคนเบิ่ดใจ จุดยืนที่ชัดเจน อ้ายสิอยู่จั๋งได๋

คอร์ด จุดยืนที่ชัดเจน บอส ธีรพงษ์ | คอร์ดเพลง จุดยืนที่ชัดเจน บอส ธีรพงษ์ | คอร์ดกีต้าร์ จุดยืนที่ชัดเจน บอส ธีรพงษ์ | เนื้อเพลง จุดยืนที่ชัดเจน บอส ธีรพงษ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.