คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง จับไมค์ใจมา ปาน ธนพร

คอร์ด จับไมค์ใจมา ปาน ธนพร | คอร์ดเพลง จับไมค์ใจมา ปาน ธนพร | คอร์ดกีต้าร์ จับไมค์ใจมา ปาน ธนพร | เนื้อเพลง จับไมค์ใจมา ปาน ธนพร

ปาน ธนพร : : จับไมค์ใจมา :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ไม่เกียจคร้าน เรื่องงานไม่เกี่ยง ไม่มีปากเสียงไม่เคยจะบ่นเจ้านาย ไม่ชอบเม้าท์ ไม่ชอบใส่ไฟ ก้มหน้าทำไป เดี๋ยวมันก็ผ่านไปเอง อึดอัดไหม ก็มีนิดหน่อย ไอ้เราผู้น้อยไม่ต้องไปอวดว่าเจ๋ง พอกลับห้อง ชวนเพื่อนร้องเพลง แหกปากตะเบงร้องคาราโอเกะ * ออกลีลา เป็นตัวของตัวเรา เพลงสุขเพลงเศร้าหรือเพลงเหงา ๆ เท่ ๆ สุ้มเสียงไม่เด่น แบบเราเน้นเอาเฮ เอาไมค์มาเซ่ะ จะร้องเหงาเข้าใจ ก็ชีวิต ถ้ามัวคิดหนัก เรื่องงานเรื่องรักแล้วมันสนุกตรงไหน เหนื่อยนัก ก็หัดระบาย ต้องหัดทำใจ ให้มันสนุกครื้นเครง วันศุกร์ เสาร์ ก็เอาซะหน่อย ถ้ามัวแต่จ๋อยแล้วบรรยากาศมันเซ็ง มีใครไหม จะไปร้องเพลง แหกปากตะเบ็งร้องคาราโอเกะ ( * , * ) ** ตะโกนมันเข้าไป ถ้าใครถูกใจก็เฮให้หน่อย ตะโกนมันให้ดัง ถ้าคอไม่พังพวกเราไม่ถอย ( ** , * ) ออกลีลา เป็นตัวของตัวเรา เพลงสุขเพลงเศร้าหรือเพลงเหงา ๆ เท่ ๆ สุ้มเสียงไม่เด่น แบบเราเน้นเอาเฮ เอาไมค์มาเซ่ะ จะร้องเพลงสาวปาน ออกลีลา เป็นตัวของตัวเรา เพลงสุขเพลงเศร้าหรือเพลงเหงา

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ปาน ธนพร

คอร์ด จับไมค์ใจมา ปาน ธนพร | คอร์ดเพลง จับไมค์ใจมา ปาน ธนพร | คอร์ดกีต้าร์ จับไมค์ใจมา ปาน ธนพร | เนื้อเพลง จับไมค์ใจมา ปาน ธนพร

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.