คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง จักรวาล The Rovers

คอร์ด จักรวาล The Rovers | คอร์ดเพลง จักรวาล The Rovers | คอร์ดกีต้าร์ จักรวาล The Rovers | เนื้อเพลง จักรวาล The Rovers

The Rovers : : จักรวาล :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ในบางที เธอคงจะมองฉัน คนๆนึงคนธรรมด๊า ที่รอเพียงเธอ รอเธอจนนอนล้า แต่เธอไม่เข้าใจ คงจะไกล จนหน่วยเป็นปีแสง การเดินทาง คงทำให้เธอหวั่น คงจะมีใครนอกจากตัวฉัน ที่ควรคู่กับเธอ เขาคงจะเป็น เป็นอาทิตย์ดวงใหญ่ ส่องทางให้เธอ ความคิดของเธอ เธอไม่เคยบอก ยังอยากรู้ ว่าจักรวาลที่เธออยู่นั้นจะมีฉันไหม และบนท้องฟ้าที่ดูสดใสจะมีฉันหรือป่าว ในบางที เธอคงจะมองฉัน วงโคจร คงทำให้เราใกล้ มันจะนาน เนิ่นนานสักเพียงไหน ยังไม่รู้ เขาคงจะเป็น เป็นอาทิตย์ดวงใหญ่ ส่องทางให้เธอ ความคิดของเธอ เธอไม่เคยบอก ยังอยากรู้ ว่าจักรวาลที่เธออยู่นั้นจะมีฉันไหม และบนท้องฟ้าที่ดูสดใสจะมีฉันหรือป่าว เมื่อจักรวาลที่เธอมองเห็นมันเป็นของเขา จะทำยังไงก็คงไม่เห็นวันคืนของเรา อยู่ อยู่ในห้วงอวกาศ ที่เธอ ไม่เคยเห็น อยู่ อยู่ในชั้นบรรยากาศ ที่เรา ไม่มีวันได้พบกัน ว่าจักรวาลที่เธออยู่นั้นจะมีฉันไหม และบนท้องฟ้าที่ดูสดใสจะมีฉันหรือป่าว เมื่อจักรวาลที่เธอมองเห็นมันเป็นของเขา จะทำยังไงก็คงไม่เห็นวันคืนของเรา
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Rovers
จักรวาล จับมือ(Together) เธอในนิทาน

คอร์ด จักรวาล The Rovers | คอร์ดเพลง จักรวาล The Rovers | คอร์ดกีต้าร์ จักรวาล The Rovers | เนื้อเพลง จักรวาล The Rovers

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.