คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง จองไว้ก่อน THAINAINAI(ไทนายนาย)

คอร์ด จองไว้ก่อน THAINAINAI(ไทนายนาย) | คอร์ดเพลง จองไว้ก่อน THAINAINAI(ไทนายนาย) | คอร์ดกีต้าร์ จองไว้ก่อน THAINAINAI(ไทนายนาย) | เนื้อเพลง จองไว้ก่อน THAINAINAI(ไทนายนาย)

THAINAINAI(ไทนายนาย) : : จองไว้ก่อน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ตั้งเเต่เเรกเห็น หัวใจของฉันมันก็หล่นพื้น จะขัดขืนหัวใจไม่ได้เลยสายตา มองมันมองเเต่เทอ จนเทอเดินผ่านมา ตาเลยชนตาเข้าเเล้วไง มันเหมือนกับรถเสียการทรงการตัวเกินควบคุมเเล้ว คงไม่เเคล้ว ตกหลุมรักเทอหมดทั้งใจ คนดีๆอย่างเทอ กลัวใครมาฉกไป ใจมันเลยต้องกลายเป็นขาลุย *อุตสาห์ ไปถามเธอตรงๆ เเบไม่กลัวเสียฟอร์ม เเต่เธอตอบมา ว่ายังไม่พร้อมจะมีใคร *ถ้างั้นขอจองไว้ก่อนได้มั้ย เธอพร้อมเมื่อไรให้โทรมาหาทันที เธอเอาเบอร์ฉันไป เมมเอาไว้ให้ดี ว่าคนๆนี้ ขอเป็นเเฟน ยังไงขอจองไว้ก่อนได้มั้ย เจอเทอเเล้วใจอยากจะเสียดินเเดน พร้อมเเบ่งใจให้เธอ รอเรียกเธอว่าเเฟน ประกาศให้รู้เอาไว้ ว่า คนนี้ฉันจอง...... ยื่นใบคำร้อง ว่าฉันขอจองก่อนใครเขา หากเธอเหงาเเละพร้อมต้องการคนเเทคเเคร์ เธออย่าให้สิทธิ์ใคร เเซงคิวไปดูเเล ใจฉันรอๆ เธออยู่ทุกวัน อุตสาห์ ไปถามเธอตรงๆ เเบไม่กลัวเสียฟอร์ม เเต่เธอตอบมา ว่ายังไม่พร้อมจะมีใคร ///ถ้างั้นขอจองไว้ก่อนได้มั้ย เธอพร้อมเมื่อไร ให้โทรมาหาทันที เธอเอาเบอร์ฉันไป เมมเอาไว้ให้ดี ว่าคนๆนี้ ขอเป็นเเฟน ยังไงขอจองไว้ก่อนได้มั้ย เจอเทอเเล้วใจอยากจะเสียดินเเดน พร้อมเเบ่งใจให้เธอ รอเรียกเธอว่าเเฟน ประกาศให้รู้เอาไว้ ว่า คนนี้ฉันจอง...... SOLO **อุตสาห์ ไปถามเธอตรงๆ เเบบไม่กลัวเสียฟอร์ม เเต่เธอตอบมา ว่ายังไม่พร้อมจะมีใคร ///ถ้างั้นขอจองไว้ก่อนได้มั้ย เธอพร้อมเมื่อไร ให้โทรมาหาทันที เธอเอาเบอร์ฉันไป เมมเอาไว้ให้ดี ว่าคนๆนี้ ขอเป็นเเฟน ยังไงขอจองไว้ก่อนได้มั้ย เจอเทอเเล้วใจอยากจะเสียดินเเดน พร้อมเเบ่งใจให้เธอ รอเรียกเธอว่าเเฟน ประกาศให้รู้เอาไว้ ว่า คนนี้ฉันจอง...... ***ถ้างั้นขอจองไว้ก่อนได้มั้ย เธอพร้อมเมื่อไร ให้โทรมาหาทันที เธอเอาเบอร์ฉันไป เมมเอาไว้ให้ดี ว่าคนๆนี้ ขอเป็นเเฟน ยังไงขอจองไว้ก่อนได้มั้ย เจอเทอเเล้วใจอยากจะเสียดินเเดน พร้อมเเบ่งใจให้เธอ รอเรียกเธอว่าเเฟน ประกาศให้รู้เอาไว้ ว่า คนนี้ฉันจอง................

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง THAINAINAI(ไทนายนาย)
จองไว้ก่อน

คอร์ด จองไว้ก่อน THAINAINAI(ไทนายนาย) | คอร์ดเพลง จองไว้ก่อน THAINAINAI(ไทนายนาย) | คอร์ดกีต้าร์ จองไว้ก่อน THAINAINAI(ไทนายนาย) | เนื้อเพลง จองไว้ก่อน THAINAINAI(ไทนายนาย)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.