คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง จบเพลงนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีก มอก.

คอร์ด จบเพลงนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีก มอก. | คอร์ดเพลง จบเพลงนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีก มอก. | คอร์ดกีต้าร์ จบเพลงนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีก มอก. | เนื้อเพลง จบเพลงนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีก มอก.

มอก. : : จบเพลงนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เธอจะไปที่ไหน ฉันยังอยู่ที่เดิม... ข้างกายเธอมีใคร ทำไมหัวใจฉันยังมีเธออยู่... อยากให้เธอได้รู้ ไม่มีวันไหนที่ฉันไม่คิดถึง ใจจะเจ็บแค่ไหน ฉันไม่เคยจะฝืน.. ที่จะรัก เธอ แม้ว่าเรา ไม่มีวันได้เจอกันอีก... ก. ฉันไม่ฝืนหรอก ฉันไม่อาจตอบ มันไม่อาจบอก ทุกทุกสิ่งที่ทำ ทุกทุกความทรงจำ ทุกทุกการกระทำ ฉันทำให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ขอแค่ให้สถานะแฟน เป็นแขนที่ได้ควง เป็นรักให้ไม่ลวง มันอัดแน่นไม่มีวันกลวง ถึงเธออยู่แสนไกลจะขี่ PONY ไปหาเธอ ให้รักคุณสวยงามดั่งสายรุ้งของ UNICORN ต่อให้ท้องทะเลไกลจะพาเธอว่ายจากฉลาม JAWS เอาให้คนอิจฉา ให้มีแต่คนมอง สายตาทุกชีวิตล้วนจับจ้อง เหมือนรอเพื่อนให้มานั่งจุดบ้อง ความรักที่มีให้ครบเหมือนใจไม่อยู่ซ่อง คันนี้ขับไม่แรง บอกเลยพี่ขวัดด้ง ถึง ANAKIN ไม่ชอบทราย แต่บอกตรงนี้ฉันชอบเธอ เหมือนลุงปัญญาไม่ชอบทาย แต่บอกตรงนี้ฉันรักเธอ... เธอจะไปที่ไหน ฉันยังอยู่ที่เดิม... ข้างกายเธอมีใคร ทำไมหัวใจฉันยังมีเธออยู่... อยากให้เธอได้รู้ ไม่มีวันไหนที่ฉันไม่คิดถึง ใจจะเจ็บแค่ไหน ฉันไม่เคยจะฝืน.. ที่จะรัก เธอ แม้ว่าเรา ไม่มีวันได้เจอกันอีก... อ. ฉันเป็นไข่เจียวที่เดียวดาย.. เป็นเด็กบ้านบ้านที่เลี้ยงควาย... ฉันชอบคุกกี้เสี่ยงทาย ไอของที่พกมา.. ก็เสี่ยงนาย เธอคงไม่กล้าจะเสี่ยง ที่จะไปกับฉัน... ที่เธอเปลี่ยนไปคงเพราะผู้ชายคนนั้น ฉันเป็นแค่ PADAWAN แต่ผู้ชายคนนั้นคือ JEDI ฉันเลยต้องนั่งเศร้า ฟังเพลงทะเลใจ ทั้งชีวิตได้ผ่านเลยวัยแห่งความฝัน เธออาบน้ำ JAGUCCI แต่ฉันยังใช้ขัน... ระดับของเรามันต่างกัน LIGHTSABER ของฉันมันคงไม่อาจฟัน ถุงยางที่ซื้อมาไม่รู้จะใช้กับใครดี HARRY POTTER ก็เป็นพระเอกแต่เสือกไม่ได้เย็ด HERMIONE... I DON'T WANNA MAKE YOU CRY... PIKACHU ฉันเลือกนาย... เธอจะไปที่ไหน ฉันยังอยู่ที่เดิม... ข้างกายเธอมีใคร ทำไมหัวใจฉันยังมีเธออยู่... อยากให้เธอได้รู้ ไม่มีวันไหนที่ฉันไม่คิดถึง ใจจะเจ็บแค่ไหน ฉันไม่เคยจะฝืน.. ที่จะรัก เธอ แม้ว่าเรา ไม่มีวันได้เจอกันอีก...

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง มอก.
จบเพลงนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีก

คอร์ด จบเพลงนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีก มอก. | คอร์ดเพลง จบเพลงนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีก มอก. | คอร์ดกีต้าร์ จบเพลงนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีก มอก. | เนื้อเพลง จบเพลงนี้เราคงไม่ได้เจอกันอีก มอก.

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.