คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คืนสุดท้าย เภา Bodyslam

คอร์ด คืนสุดท้าย เภา Bodyslam | คอร์ดเพลง คืนสุดท้าย เภา Bodyslam | คอร์ดกีต้าร์ คืนสุดท้าย เภา Bodyslam | เนื้อเพลง คืนสุดท้าย เภา Bodyslam

เภา Bodyslam : : คืนสุดท้าย :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ถ้าวันพรุ่งนี้ สิ้นสุดระยะทาง ในลานชีวิต ทุกเข็มมันหยุดไม่มีแล้วเวลา เรื่องเธอเท่านั้น ที่บางอย่างยังค้างคา ไม่เคยได้บอกให้รู้ มันจะสายไปหรือเปล่า ในคำว่ารัก ที่ฉันอยากให้ได้ฟัง ผิดเองที่เป็นที่ฉัน ได้แต่เก็บมันเอาไว้ ในใจจ ไม่มีข้อแม้ นับตั้งแต่ ต่อนี้ไป หัวใจทั้งหมด ฉันพร้อม * หากฟากฟ้า มีดาว เป็นนับร้อย อย่าปล่อยให้ดาวลอย เลื่อนผ่านคืนนี้ไป จะเก็บเอาดาว เฝ้าและดู อยากทำให้เหมือนคืนสุดท้าย ทุกนาที ที่ยังหมุนผ่าน ถ้าวันพรุ่งนี้ นั้นเป็นเพียงนิทาน ไม่มีอาทิตย์ ที่แสงมันส่องให้เธอพบวันใหม่ คงมีใช่ไหม เรื่องที่เก็บไว้ข้างใน ขอทำบางสิ่งทิ้งท้าย คล้ายอย่างฉันที่เป็นอยู่ เมื่อความจริงนั้น เราก็ต่างไม่รู้ตัว ยิ่งย้ำให้ใจมันกลัว ว่าวันหนึ่ง มันจะสายเกินไป ในวันที่ฉัน มีโอกาสได้หายใจ ขอเพียงได้บอกให้รู้… รักเธอ ( * ) แล้วเธอบอกได้ไหม ว่าใจคิดอย่าง ฉันหรือเปล่า ฟ้า เหลือไม่กี่หมู่ดาว ให้เรายังพอคว้า ได้

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เภา Bodyslam

คอร์ด คืนสุดท้าย เภา Bodyslam | คอร์ดเพลง คืนสุดท้าย เภา Bodyslam | คอร์ดกีต้าร์ คืนสุดท้าย เภา Bodyslam | เนื้อเพลง คืนสุดท้าย เภา Bodyslam

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.