คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คิดไม่ตก (อยากตาย) ฟรุ๊ตตี้ 005.5

คอร์ด คิดไม่ตก (อยากตาย) ฟรุ๊ตตี้ | คอร์ดเพลง คิดไม่ตก (อยากตาย) ฟรุ๊ตตี้ | คอร์ดกีต้าร์ คิดไม่ตก (อยากตาย) ฟรุ๊ตตี้ | เนื้อเพลง คิดไม่ตก (อยากตาย) ฟรุ๊ตตี้

ฟรุ๊ตตี้ : 005.5 : คิดไม่ตก (อยากตาย) :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
* โวโวโว้โว ก็เธอไม่สน ฉันเลยต้องทนกลุ้มใจ จะให้ทำยังไง จะให้ทำฉันท์ใด เล่าหนา โวโวโว้โว ก็เธอไม่สน ยิ้มให้ก็ทำเย็นชา จะไปจีบนางฟ้าก็กลัวนกกาไล่จิก คิดไม่ตก อยากตาย คิดไม่ตก อยากตาย
 
* หากฉันตายก็คงคลายเศร้าใจ คิดอยู่ไม่เท่าไหร่ รีบไปซื้อปืน จะยิงหัวใจที่มีรักแล้วต้องขมขื่น กลัวเสียงปืนจะหนวกหู 
 
*โวโวโว้โว ก็เธอไม่สน ฉันเลยต้องทนกลุ้มใจ จะให้ทำยังไง จะให้ทำฉันท์ใด เล่าหนา โวโวโว้โว ก็เธอไม่สน ยิ้มให้ก็ทำเย็นชา จะไปจีบนางฟ้าก็กลัวนกกาไล่จิก คิดไม่ตก อยากตาย คิดไม่ตก อยากตาย
 
* จะโดดน้ำตาย แต่ว่ายน้ำเป็น รถชนให้กระเด็นกลัวช้ำใน เชือกรัดคอให้ตาย ฉันยิ่งกลัวไปใหญ่ ชนรถไฟก็หวาดเสียว ลอดคิดดูก็คงเข้าใจ รักเธอมากกว่าใครไม่ใช่นิดเดียว แต่เธอไม่มองไม่สนเหมือนฉันไม่เกี่ยว เพียงนิดเดียวก็ไม่เคย 
 
*โวโวโว้โว ก็เธอไม่สน ฉันเลยต้องทนกลุ้มใจ จะให้ทำยังไง จะให้ทำฉันท์ใด เล่าหนา โวโวโว้โว ก็เธอไม่สน ยิ้มให้ก็ทำเย็นชา จะไปจีบนางฟ้าก็กลัวนกกาไล่จิก คิดไม่ตก อยากตาย คิดไม่ตก อยากตาย คิดไม่ตก อยากตาย คิดไม่ตกอยากตาย (อยากจะตายเสียให้รู้แล้วรู้รอด ๆๆๆๆๆๆๆ)*
 

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฟรุ๊ตตี้
ไม่รู้จริง รอยนิรันดร์ สายเกินไป โปรดรับรู้ ทำไม่ได้ ฉันรู้ดี
เธอทำตัวเองนะ คารมเป็นต่อ_รูปหล่อเป็นลอง เหมือนนกไร้ปีก ลืมเธอ รักแท้_(_แต่ขอให้รวยก่อน_) นิยายรักขาดตอน
อยากบอกรัก คนข้างเคียง คิดไม่ตก (อยากตาย) ไปให้พ้น

คอร์ด คิดไม่ตก (อยากตาย) ฟรุ๊ตตี้ | คอร์ดเพลง คิดไม่ตก (อยากตาย) ฟรุ๊ตตี้ | คอร์ดกีต้าร์ คิดไม่ตก (อยากตาย) ฟรุ๊ตตี้ | เนื้อเพลง คิดไม่ตก (อยากตาย) ฟรุ๊ตตี้

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.