คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คนที่ตามหา Blue Princes

คอร์ด คนที่ตามหา Blue Princes | คอร์ดเพลง คนที่ตามหา Blue Princes | คอร์ดกีต้าร์ คนที่ตามหา Blue Princes | เนื้อเพลง คนที่ตามหา Blue Princes

Blue Princes : : คนที่ตามหา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

*ความรักฉันอยู่ตรงที่ใด จะอยู่ที่ใจเธอใช่หรือเปล่า ต่อจากนี้ฉันจะไม่เหงาเหมือนเดิมใช่ไหม คนสุดท้ายที่ฉันจะขอดูแล แม้นานเท่าไหร่ ก็จะขอฝากใจฉันไว้ ให้กับเธอ คำว่ารักที่ฉันได้ทำหล่นหายไป ตามหาไม่ว่ากับใครก็ไม่พบ ความเจ็บช้ำยังจำฝังใจ จะอีกนานเท่าไร ไม่ลบเลือน รักในใจมันหายไปอยู่ที่ใด จริงไหม ถ้าได้เจอใครที่เข้ากัน ความหวัง ของคนคนนั้นจะกลับมา แค่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอ ในทุกครั้งที่เจอก็รู้ว่า ที่ฉันตามหาก็คือเธอเท่านั้น (ซ้ำ *) หากความรักของคนที่รอได้เริ่มใหม่ ความหวังข้างในจิตใจจะกลับมา แค่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอ ในทุกครั้งที่เจอก็รู้ว่า ที่ฉันตามหาก็คือเธอเท่านั้น (ซ้ำ *) ไม่ว่าจะเสียน้ำตากี่ครั้งนั้นคงไม่เป็นไร ก็อยากจะขอแค่คำว่ารัก จากเธอไว้ ความรักฉันอยู่ตรงที่ใด จะอยู่ที่ใจเธอใช่หรือเปล่า ต่อจากนี้ฉันจะไม่เหงาเหมือนเดิมใช่ไหม คนสุดท้ายที่ฉันจะขอดูแล แม้นานเท่าไหร่ ก็จะขอฝากใจฉันไว้ ให้กับเธอ คนสุดท้ายที่ฉันจะขอดูแล แม้นานเท่าไหร่อ ก็จะขอฝากใจฉันไว้ ให้กับเธอ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Blue Princes
It Will Be Alright คนที่ตามหา

คอร์ด คนที่ตามหา Blue Princes | คอร์ดเพลง คนที่ตามหา Blue Princes | คอร์ดกีต้าร์ คนที่ตามหา Blue Princes | เนื้อเพลง คนที่ตามหา Blue Princes

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.