คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คนขายแรง แน็ท ศิริพงษ์

คอร์ด คนขายแรง แน็ท ศิริพงษ์ | คอร์ดเพลง คนขายแรง แน็ท ศิริพงษ์ | คอร์ดกีต้าร์ คนขายแรง แน็ท ศิริพงษ์ | เนื้อเพลง คนขายแรง แน็ท ศิริพงษ์

แน็ท ศิริพงษ์ : : คนขายแรง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

แสงไฟสว่าง แต่หนทางของเรามืดมน ชีวิตของคนจนจน ต้องอดทน สู้ด้วยลำแข้ง อาบเหงื่อต่างน้ำ เราทำอาชีพขายแรง ใกล้ไกลไปทุกทุกแห่ง หากยังมีแรงยังมีกำลัง ชีวิตนี้ ไม่มีวันเป็นของเรา เหน็ดเหนื่อยก็ต้องทนเอา งานหนักเบาต้องเอาทุกอย่าง เกิดมายากจนก็ต้องดิ้นรนทนสู้กับงาน พี่น้องพ่อแม่ทางบ้าน ยังเฝ้าคอยหวังส่งเงินกลับไป * เหนื่อยเพียงไหน หัวใจก็ไม่เคยหวั่น ขอให้มีงาน มีเงินส่งบ้าน นั้นเป็นใช้ได้ เรื่องปากเรื่องท้อง พึ่งปลากระป๋องก็อิ่มสบาย เหนื่อยหนักพักผ่อนก็หาย เป็นลูกผู้ชายเกิดมาขายแรง ** แสงไฟสว่าง ส่องหนทางของเราก้าวไป ไม่ว่าจะไกลเพียงไหน สู้ต่อไปด้วยใจกล้าแกร่ง ไม่มีสิทธิ์ท้อ ไม่มีวันพอ ขอให้มีแรง ก้าวไปในทุกทุกแห่ง เกิดมาขายแรงด้วยความภูมิใจ (ซ้ำ*,**)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แน็ท ศิริพงษ์
คนขายแรง (ภาษาอีสาน) คนขายแรง (ภาษาใต้) คนขายแรง (ภาษาเหนือ) คนขายแรง ไม่มีใจ ยังไงก็ไม่ยัก
สายน้ำแห่งตำนาน

คอร์ด คนขายแรง แน็ท ศิริพงษ์ | คอร์ดเพลง คนขายแรง แน็ท ศิริพงษ์ | คอร์ดกีต้าร์ คนขายแรง แน็ท ศิริพงษ์ | เนื้อเพลง คนขายแรง แน็ท ศิริพงษ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.