คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คนกำลังมีความรัก Notto

คอร์ด คนกำลังมีความรัก Notto | คอร์ดเพลง คนกำลังมีความรัก Notto | คอร์ดกีต้าร์ คนกำลังมีความรัก Notto | เนื้อเพลง คนกำลังมีความรัก Notto

Notto : : คนกำลังมีความรัก : RS
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

แล้วกันเป็นไปได้ไง ไม่รู้ใครทำให้ฉันเป็น ที่รู้คือ อะไรที่เคยเป็น มันไม่เป็นเหมือนเคย หัวใจ มันไม่ว่างเปล่า โลกนี้ดู ไม่เหงาเหมือนเคย ไม่ฝันไป ไม่น่าเชื่อเลย อะไรก็ดูสวยงาม * นาฬิกาเหมือนหยุดหมุน.. เพลงก็เหมือนจะหยุดร้อง.. มีแค่ใจที่มันร้อง.. ไม่รู้มันเป็นอะไร.. **อยู่ดีๆ ฉันก็ร้องขึ้นมาว่ารักเธอ อยู่ดีๆ ฉันก็คิดถึงเธอได้ยังไง นี่ใช่ไหม ที่เรียกกัน ว่าคนกำลังมีความรัก อยู่ดีๆ ฟ้าก็สวยไม่เหมือนที่เคยเป็น อยู่ดีๆ ฉันก็เห็นทุกอย่างเป็นความรัก ใช่แน่เลย ที่ฉันเป็น ก็อยากจะพูดออกไป บอกเธอว่ารัก.. ฝันดี ตอนที่มีเธอ ไม่รู้เธอ เป็นบ้างหรือเปล่า ในหัวใจ ที่แค่เรื่องราว ที่อยากบอกรักเธอ เห็นใคร มีรักให้กัน โลกนี้มัน ไม่เหงาเหมือนเคย ไม่ฝันไป ไม่น่าเชื่อเลย จะเปลี่ยนไปได้เพราะเธอ (ซ้ำ */**) ไม่เคยต้องเป็นมาก่อน เป็นเอาตอนนี้ เมื่อตอนที่เจอกับเธอ ก็อยากให้รู้.. (ดนตรี) (ซ้ำ **/**) 

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Notto
ริมหน้าต่างกลางเมืองใหญ่ เมื่อไหร่จะเลิกกับเขา ปลดกระดุม คนกำลังมีความรัก จิตใต้สำนึก อย่าบอกว่ารัก
แฟนประสาอะไร เพื่อนคนสุดท้าย รักข้างเดียว

คอร์ด คนกำลังมีความรัก Notto | คอร์ดเพลง คนกำลังมีความรัก Notto | คอร์ดกีต้าร์ คนกำลังมีความรัก Notto | เนื้อเพลง คนกำลังมีความรัก Notto

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.