คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คงจะดี (D) Maiyarap (ไมยราพ)

คอร์ด คงจะดี (D) Maiyarap (ไมยราพ) | คอร์ดเพลง คงจะดี (D) Maiyarap (ไมยราพ) | คอร์ดกีต้าร์ คงจะดี (D) Maiyarap (ไมยราพ) | เนื้อเพลง คงจะดี (D) Maiyarap (ไมยราพ)

Maiyarap (ไมยราพ) : : คงจะดี (D) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
อยากจะพูดจะคุยกับเธอให้มากกว่านี้ แต่กลัวว่าเธอจะมีคนที่แสนดีอยู่แล้ว ฉันคงต้องทำความเข้าใจว่าไม่อาจจะเดินเข้าไป หากว่าเธอนั้นมีใครที่ดีอยู่แล้ว (แต่หากไม่มีก็คงจะดี) พักหลังสายตามันพล่า ๆ มัว ๆ เธอบอกว่าเธอไม่มีแฟนฉันยังกล้า ๆ กลัว ๆ ไม่ใช่ฉันไม่ชอบเธอ แต่ว่ากลัวเธอมีแฟนแล้วอกหัก พักหลังแม่งชอบเจอ เบื่อต้องเริ่มใหม่ เบื่อต้องใจพัก เบื่อคนน่ารักแต่ใจยักษ์ เบื่อคนใจดำ เบื่อรักเองเจ็บเอง ไม่มีใครวัด เลยไม่กล้าคุยกับเธอนี่แหละใจความ อยากจะพูดจะคุยกับเธอให้มากกว่านี้ แต่กลัวว่าเธอจะมีคนที่แสนดีอยู่แล้ว ฉันคงต้องทำความเข้าใจว่าไม่อาจจะเดินเข้าไป หากว่าเธอนั้นมีใครที่ดีอยู่แล้ว (แต่หากไม่มีก็คงจะดี) เริ่มต้นด้วยคำว่ารัก และจบลงด้วยคำว่าเจ็บ เริ่มต้นกี่ร้อยครั้ง ก็ยังจบลงด้วยคำว่าเข็ด ถ้าคำว่าเข็ด ของฉันมันฆาตกรรมคงเป็นคดีดัง ส่วนเธอเป็นฆาตกร ต้องจ้างโคนันมาไขคดีมั้ง Oh มันก็สมควรกลัว เป็นเสือก็ดีอยู่แล้วกลัวต้องเป็นควายเป็นวัว Oh ฉันคงไม่รบกวนใจ ถ้าเธอมีแฟนเป็นตัวเป็นตนฉันเองก็สมควร ไป เธอน่ารัก ฉันกลัวจะใจพัง ทำกับฉันเจ็บอีกครั้ง แล้วฉันต้องทำยังไงบอกทีได้ไหมคนดี บอกวิธีที่จะไม่กลัว บอกกันให้ฉันรู้ตัว อยากจะคุยกับเธอให้มากกว่านี้ แต่กลัวว่าเธอจะมีคนที่แสนดีอยู่แล้ว ฉันคงต้องทำความเข้าใจว่าไม่อาจจะเดินเข้าไป หากว่าเธอนั้นมีใครที่ดีอยู่แล้ว (แต่หากไม่มีก็คงจะดี) อยากจะคุยกับเธอให้มากกว่านี้ แต่กลัวว่าเธอจะมีคนที่แสนดีอยู่แล้ว ฉันคงต้องทำความเข้าใจว่าไม่อาจจะเดินเข้าไป หากว่าเธอนั้นมีใครที่ดีอยู่แล้ว แต่หากไม่มีก็คงจะดี (ฉันคงต้องทำความเข้าใจ ว่าไม่อาจจะเดินเข้าไป หากว่าเธอนั้นมีใครที่ดีอยู่แล้ว แต่หากไม่มีก็คงจะดี)
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Maiyarap (ไมยราพ)
อยากกลับไป ภาพลวงตา ดื่ม The Song of Spirit Try To The Past (ที่ผ่านมา)
ปากดี คงจะดี (D) ตัวแทน

คอร์ด คงจะดี (D) Maiyarap (ไมยราพ) | คอร์ดเพลง คงจะดี (D) Maiyarap (ไมยราพ) | คอร์ดกีต้าร์ คงจะดี (D) Maiyarap (ไมยราพ) | เนื้อเพลง คงจะดี (D) Maiyarap (ไมยราพ)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.