คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) เอิ้นขวัญ วรัญญา ผู้หญิงธรรมดา ที่กล้ารักเธอ (ชุดที่ 1)

คอร์ด ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดเพลง ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดกีต้าร์ ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) เอิ้นขวัญ วรัญญา | เนื้อเพลง ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) เอิ้นขวัญ วรัญญา

เอิ้นขวัญ วรัญญา : ผู้หญิงธรรมดา ที่กล้ารักเธอ (ชุดที่ 1) : ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เมื่อก่อนตอนเรียนก็เคยลอกกัน ข้อสอบการบ้านส่งงานคุณครู คาเฉลยก็เคยให้ดู เรื่องความรู้แบ่งปันกันไป แต่ในตอนนี้ เรื่องของหัวใจ ลอกกันบ่ได้ ของใคร ของมัน มีสิทธิ์เลือกตอบ กอ ขอ คอ งอ ก็อย่ามาจ่อเป็น ก ข ค กัน เมื่อรู้ว่าเราเลือกเขาคนนั้น จะมาลอกกันเหมือนเดิม บ่ได้ เพราะข้อสอบใจลอกบ่ได้ มันหึง มันหวง รักน้อยก็ห่วงรักมากก็หวงขาดใจ เพราะคาตอบใจลอกบ่ได้ มันลับเฉพาะ ลอกกันไม่เหมาะคาตอบเฉพาะหัวใจ จะมาเสาะทาไม จะมาแซะทาไม จะมาส่องทาไม (ไม่ได้) จะมาแอบทาไม จะมาแอ๊บทาไม จะมาอ่อยทาไม (ไม่ได้) จะมาเหล่ทาไม จะมาลอกทาไม จะมาไลค์ทาไม (ไม่ได้) ทราบแล้วเปลี่ยน อย่ามาเนียนลอกใจ ขอเลย ขอเลย เพื่อนกับแฟนคะแนนให้ใจ พึ่งพาได้แต่แคร์ใจกัน เมื่อสมัยที่เรียนร่วมชั้น ลอกการบ้านส่งครูนั้นเคย แต่เรื่องรัก ต้องขอร้องเลย ฟ้าดินจะเย้ย ห้ามใช้ร่วมกัน มีสิทธิ์เลือกตอบ กอ ขอ คอ งอ ก็อย่ามาจ่อเป็น ก ข ค กัน เมื่อรู้ว่าเราเลือกเขาคนนั้น จะมาลอกกันเหมือนเดิม บ่ได้ เพราะข้อสอบใจลอกบ่ได้ มันหึง มันหวง รักน้อยก็ห่วงรักมากก็หวงขาดใจ เพราะคาตอบใจลอกบ่ได้ มันลับเฉพาะ ลอกกันไม่เหมาะคาตอบเฉพาะหัวใจ จะมาเสาะทาไม จะมาแซะทาไม จะมาส่องทาไม (ไม่ได้) จะมาแอบทาไม จะมาแอ๊บทาไม จะมาอ่อยทาไม (ไม่ได้) จะมาเหล่ทาไม จะมาลอกทาไม
จะมาไลค์ทาไม (ไม่ได้) ทราบแล้วเปลี่ยน
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เอิ้นขวัญ วรัญญา
คนตอบบ่อยู่ ฝากเบิ่งแนเด้อ กลับคำสาอ้าย จะหายใจยังไงไม่ให้คิดถึง อย่าจีบให้ไปเจ็บ ภาพเธอยังไม่ชัด
ผู้หญิงธรรมดา ที่กล้ารักเธอ ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) ฝากคำขอโทษ สักวัน..ฉันจะรู้สึกเฉย ๆ กับเธอ คิดฮอดรอกอดแม่ ติด ร. วิชาลืม
สั่งน้ำตาไม่ได้ โลโซโบว์รัก คิดถึงเธอ คนกำลังน้อยใจ ผีเสื้อใจร้ายกับดอกไม้ใจอ่อน บ่กล้าบอกครู (แต่หนูกล้าบอกอ้าย)

คอร์ด ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดเพลง ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) เอิ้นขวัญ วรัญญา | คอร์ดกีต้าร์ ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) เอิ้นขวัญ วรัญญา | เนื้อเพลง ข้อสอบหัวใจ (อย่าให้ใครมาลอก) เอิ้นขวัญ วรัญญา

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.