คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ขอมีเธอเท่านั้น ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์ Ost. อภินิหารเจ้าหญิง จันตระการตา

คอร์ด ขอมีเธอเท่านั้น ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์ | คอร์ดเพลง ขอมีเธอเท่านั้น ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์ | คอร์ดกีต้าร์ ขอมีเธอเท่านั้น ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์ | เนื้อเพลง ขอมีเธอเท่านั้น ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์

ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์ : Ost. อภินิหารเจ้าหญิง จันตระการตา : ขอมีเธอเท่านั้น :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ลม...แห่งโชคชะตาพัดพาเราไป ให้ชีวิตต้องเจอะอะไรร้อยพัน อยากจะเข้มแข็งในวันที่โหดร้าย หัวใจทั้งใจก็ยังหวั่น จะมีเรี่ยวแรงเดินผ่านมันได้เช่นไร มอง...จุดหมายที่ไกลเกินฝ่าลำพัง ในบางครั้ง แทบหมดกำลังหายใจ ได้แต่ฝืนยิ้มนาทีที่อ่อนล้า ซ่อนรอยน้ำตาไว้ข้างใน ต้องไม่ให้ผู้ใด เห็นความอ่อนแอ แล้วคืนหนึ่ง แสงจันทร์ ก็พลันตระการสายตา เมื่อมีเธอ เดินก้าวเข้ามา โอบกอด...หัวใจ * จากแผ่นดินไปบนฟ้ากว้างใหญ่ สักกี่อันตรายให้ฝ่าฟัน กี่พายุ กี่ฝน กี่หนาว กี่ร้อน กี่คืน กี่วัน ฉันพร้อมไป หากมีเธอบนทางข้างกัน วันที่ฝันถึงมันยิ่งกว่าไกล แค่ได้รักจากเธอ ประคองเอาไว้ เท่านั้น...จะสู้จนวันสุดท้าย เธอ...เติมฝันให้ใจที่หมดพลัง ให้มีหวัง เพื่อหยัดและยืนขึ้นมา ปาฏิหาริย์เริ่มในวันที่เจอะเจอ พบเธอฉันจึงได้พบว่า คำว่ารักข้ามเวลา นั้นมีอยู่จริง เมื่อคืนหนึ่ง แสงจันทร์ ได้พลันตระการสายตา เมื่อมีเธอ เดินก้าวเข้ามา โอบกอด...หัวใจ (ซ้ำ *) จากวันนี้ ชีวิตของฉัน จะร้าย จะดี แค่ขอมีเธอเท่านั้น
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์
ขอมีเธอเท่านั้น สาดรัก ไม่รู้ตัวเองเหมือนกัน แพ้ไม่เป็น ฉันยังอยู่ข้างเธอ คิดถึงพวกแกว่ะ
อวดเก่ง ระหว่างเพื่อนกับแฟน เธอไม่เคยตาย ถ้าเธอไม่เจอเขา พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม อย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน
เสี่ยงมั้ย ไม่มีเธอก็ยังมีฉัน ความเจ็บไม่มีเสียง พรุ่งนี้ฉันจะเป็นแฟนเธอ ทำใจไม่ได้ (I Can't) จะเอาเวลามาจากไหน
เป็นเพื่อนเธอไม่ได้จริงๆ เลิกกับฉันได้ไหม

คอร์ด ขอมีเธอเท่านั้น ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์ | คอร์ดเพลง ขอมีเธอเท่านั้น ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์ | คอร์ดกีต้าร์ ขอมีเธอเท่านั้น ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์ | เนื้อเพลง ขอมีเธอเท่านั้น ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.