คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ขอบคุณเธอ เพชร สหรัตน์

คอร์ด ขอบคุณเธอ เพชร สหรัตน์ | คอร์ดเพลง ขอบคุณเธอ เพชร สหรัตน์ | คอร์ดกีต้าร์ ขอบคุณเธอ เพชร สหรัตน์ | เนื้อเพลง ขอบคุณเธอ เพชร สหรัตน์

เพชร สหรัตน์ : : ขอบคุณเธอ :


คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ขอบคุณที่เธอไม่ทิ้งกันไป ขอบคุณ ที่ยังให้กำลังใจ เธอยังมีรอยยิ้ม แม้หนทางลำบากแค่ไหน เธอพร้อมจะก้าวไป เคียงข้างกัน * ฉันก็ขอสัญญาจะรักเพียงเธอ ให้สมดั่งที่เธอรักกันเรื่อยมา ถึงแม้จะมีรอยยิ้ม ปะปนกับคราบน้ำตา เธอยังมั่นในสัญญาจะเคียงคู่กัน ** วันที่ฉันมืดมน มองไม่เห็นทาง เธอยังส่งมือบางบาง มาจูงข้ามไป ไม่รู้จะหาคำไหน มาตอบแทนหัวใจดวงนั้น ขอเอ่ยแค่เพียงสั้นๆ ฉันรักเธอ *** หากสวรรค์มีตา ฟ้าถ้ามีหัวใจ ช่วยส่งให้รักของเรา ไปไกลสุดทางฝัน หากนรกมีจริง ขอร้องอย่าพึ่งจองล้างกัน ขอให้ฉัน ได้ทำดีแทนคุณเธอ ฉันขอโทษจริงจริง ที่ผ่านมา ที่ทำให้เสียน้ำตา ทุกเช้าเย็น เธอยังคงจะพร้อม ยอมรับทุกอย่างที่ฉันเป็น สัญญาเธอจะไม่เห็น น้ำตาที่ปวดใจ เธอยังพร้อมอภัย ให้กันเสมอ ทั้งทั้งที่เธอ มีทางที่ดีกว่า เธอยังคงยืนยัน ว่าฉันคือคนที่เธอไขว่คว้า คนที่เธอตามหา มาสุดใจ ( * , ** , *** ) หากนรกมีจริง ขอร้องอย่าพึ่งจองล้างกัน ขอให้ฉัน ได้ทำดีแทนคุณเธอ ขอให้ฉัน ได้ทำดีแทนคุณเธอ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เพชร สหรัตน์

คอร์ด ขอบคุณเธอ เพชร สหรัตน์ | คอร์ดเพลง ขอบคุณเธอ เพชร สหรัตน์ | คอร์ดกีต้าร์ ขอบคุณเธอ เพชร สหรัตน์ | เนื้อเพลง ขอบคุณเธอ เพชร สหรัตน์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.