คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ก็ใคร เบิร์ดกะฮาร์ท

คอร์ด ก็ใคร เบิร์ดกะฮาร์ท | คอร์ดเพลง ก็ใคร เบิร์ดกะฮาร์ท | คอร์ดกีต้าร์ ก็ใคร เบิร์ดกะฮาร์ท | เนื้อเพลง ก็ใคร เบิร์ดกะฮาร์ท

เบิร์ดกะฮาร์ท : : ก็ใคร :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ก็จะใครที่ไหน... ให้เธอได้ทุกอย่าง .. ก็จะใครที่หวัง...ให้เธอเป็นเหมือนเคย... ก็ใครเลยจะรู้ .. สิ่งทีมันไร้ค่า ก็ใครเลยที่มา.. แทรกอยู่กลางสองเรา.... *ใส่ใจแทบทุกอย่าง คลายเงาเฝ้าเธอ.....ติดตามไม่ห่าง สักครา.... ใส่ใจเหมือนดังว่า คลายเป็นตัวเอง......ก็ยอมทุกอย่าง เสมอมา... ก็ใครทนหม่นหมอง ไม่ให้เธอหมองหม่น ก็ใครทนดับทุกข์ สุขเก็บไว้...ให้เธอ... *ใส่ใจแทบทุกอย่าง คลายเงาเฝ้าเธอ.....ติดตามไม่ห่าง สักครา.... ใส่ใจเหมือนดังว่า คลายเป็นตัวเอง......ก็ยอมทุกอย่าง เสมอมา... ก็ใครทนหม่นหมอง ไม่ให้เธอหมองหม่น ก็ใครทนดับทุกข์ สุขเก็บไว้...ให้เธอ... ก็ไม่เคนจะหวัง สิ่งตอบแทน ...รักจริง....แต่ไม่ควรจะทิ้ง... ดั่งอะไร สักอย่าง

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เบิร์ดกะฮาร์ท
จากกันมานาน Christine Maria รักนอกใจ ด้วยใจรักจริง ก็ใคร ยังรัก
เพื่อนกัน เพื่อนกัน หนึ่งในดวงใจ รักกันหนอ ขาดเธอขาดใจ จากกันด้วยดี
เพื่อนกัน อาลัยเธอ เข้าใจไปเอง รักสีส้ม เพ้อ ฉันคอย
ไม่ลืม ฝน เพลงรักที่ยังไม่ลืม ลืม รอรัก ถอนตัว
กรุณา...อย่า อยากให้เธอได้รู้

คอร์ด ก็ใคร เบิร์ดกะฮาร์ท | คอร์ดเพลง ก็ใคร เบิร์ดกะฮาร์ท | คอร์ดกีต้าร์ ก็ใคร เบิร์ดกะฮาร์ท | เนื้อเพลง ก็ใคร เบิร์ดกะฮาร์ท

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.