คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง กับดัก (Trap) MAKE me FAT

คอร์ด กับดัก (Trap) MAKE me FAT | คอร์ดเพลง กับดัก (Trap) MAKE me FAT | คอร์ดกีต้าร์ กับดัก (Trap) MAKE me FAT | เนื้อเพลง กับดัก (Trap) MAKE me FAT

MAKE me FAT : : กับดัก (Trap) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ฉันก็ไม่รู้ว่าฉันกำลังมีความรัก มารู้อีกทีก็เมื่อสายไป ฉันก็ไม่รู้ว่าฉันจะพร้อมมีใครไหม เมื่อรู้สึกตัวก็ได้พบเธอ (Chorus 1) ฉันเดินหลงทางข้างในหัวใจของเธอ ที่มันช่างอ่อนไหว ยิ่งเดินเข้าไปยิ่งเดินยิ่งไกล ไม่รู้ว่าทางออกอยู่ไหน หรือเป็นแค่เพียงเส้นทาง ที่เธอเชี่ยวชาญแล้ววางกับดักไว้ ให้ใครต่อใครหลงรักเธอ (Verse 2) ฉันก็ไม่รู้ว่าเธอจริงจังสักเพียงไหน ยังเป็นช่องว่างคำตอบให้เธอ มันเป็นสะพานหรือทางแยกที่เธอออกแบบไว้ ที่รู้ฉันหาทางออกไม่เจอ (Chorus 2) ฉันเดินหลงทางข้างในหัวใจของเธอ ที่มันช่างอ่อนไหว ยิ่งเดินเข้าไปยิ่งเดินยิ่งไกล ไม่รู้ว่าทางออกอยู่ไหน หรือเป็นแค่เพียงเส้นทาง ที่เธอเชี่ยวชาญแล้ววางกับดักไว้ ให้ใครต่อใครหลงรักเธอ Solo (Chorus 3) หรือเป็นเส้นทางที่เธอเชี่ยวชาญ แต่เธอแค่วางกับดักไว้ คนเหงาที่เดินเข้ามา ก็โดนหัวใจของเธอกอดเอาไว้ อยู่ในสถานการณ์ ที่ยอมจำนนให้เธอทั้งหัวใจ วนเวียนอยู่ในหัวใจเธอ (Fade out) ก็อาจเป็นคำถามที่ฉันไม่ต้องการ ว่าอยากที่จะพบทางเดินออกไปไหม เกิดจากความสับสนที่ฉันก็เข้าใจ อยู่ที่ไหนล่ะคำตอบ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง MAKE me FAT
กับดัก (Trap)

คอร์ด กับดัก (Trap) MAKE me FAT | คอร์ดเพลง กับดัก (Trap) MAKE me FAT | คอร์ดกีต้าร์ กับดัก (Trap) MAKE me FAT | เนื้อเพลง กับดัก (Trap) MAKE me FAT

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.