คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง กว่าจะเจอ แพรวา พัชรี

คอร์ด กว่าจะเจอ แพรวา พัชรี | คอร์ดเพลง กว่าจะเจอ แพรวา พัชรี | คอร์ดกีต้าร์ กว่าจะเจอ แพรวา พัชรี | เนื้อเพลง กว่าจะเจอ แพรวา พัชรี

แพรวา พัชรี : : กว่าจะเจอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เมฆเคลื่อนคล้อยลอยลิ่ว ผ่านกาลเวลา หนาวลมโชยพัดพา เงียบเหงาแสนยาวนาน สายน้ำความรักยังรอ ใครคนหนึ่งในฝัน ให้มาบรรจบพบกัน...เฝ้าภาวนา เมื่อกงล้อเวลา...พาเธอมาปรากฏกาย โลกพลันสว่างไสว สายน้ำนำรักชักพา คนนี้ที่ฉันเฝ้ารอ ด้วยใจปรารถนา แต่เธอนั้นมา พร้อมความช้ำใจ กว่าจะเจอ คนที่ใช่ในฝัน ดั่งว่าเคยผูกพัน ตั้งแต่ปางหนใด ช่างอ้างว้างรู้สึกข้างเดียว กับเธอไม่มีความหมาย ไม่อาจโทษใคร ผิดที่ใจฉัน กรรมใดหนอนำพา หรือว่าบุญไม่พอ รักไม่พร้อมสานต่อ ก็เป็นเพียงแค่ฝัน ยอมถอยไม่ยื้อดื้อดึง ไม่ถึงเวลาของฉัน จะรอวันแม้ผ่านผัน...กี่ภพกี่ชาติ กว่าจะเจอ คนที่ใช่ในฝัน ดั่งว่าเคยผูกพัน ตั้งแต่ปางหนใด ช่างอ้างว้างรู้สึกข้างเดียว กับเธอไม่มีความหมาย ไม่อาจโทษใคร ผิดที่ใจฉัน กรรมใดหนอนำพา หรือว่าบุญไม่พอ รักไม่พร้อมสานต่อ ก็เป็นเพียงแค่ฝัน ยอมถอยไม่ยื้อดื้อดึง ไม่ถึงเวลาของฉัน จะรอวันแม้ผ่านผัน...กี่ภพกี่ชาติ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แพรวา พัชรี
กว่าจะเจอ เริ่มที่เพื่อน..จบที่เพื่อน มีแฟนใหม่มันไม่ง่ายสำหรับฉัน เจ็บที่ต้องจ่าย จองตักล่วงหน้า

คอร์ด กว่าจะเจอ แพรวา พัชรี | คอร์ดเพลง กว่าจะเจอ แพรวา พัชรี | คอร์ดกีต้าร์ กว่าจะเจอ แพรวา พัชรี | เนื้อเพลง กว่าจะเจอ แพรวา พัชรี

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.