คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) รัชนก ศรีโลพันธุ์

คอร์ด กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดเพลง กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดกีต้าร์ กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) รัชนก ศรีโลพันธุ์ | เนื้อเพลง กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) รัชนก ศรีโลพันธุ์

รัชนก ศรีโลพันธุ์ : : กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

คำสั้นๆ ที่ความยาวมันไม่ถึงนาที อาจทำลายหลายล้านนาที สิ่งดีดีที่เราร่วมก่อ ใจเย็นไว้ต๊ะ แหลงไหรออกมา รู้ตัวไหมน้อ เรื่องวันนี้น้องอิไม่คิดต่อ แค่อยากขอให้เห็นแก่รักเรา เก็บเอาไว้ก่อน คำว่าลาก่อน หยบไว้เสียก่อน อย่าแหลง ได้หม้าย แต่แรกแต่ก่อน รักกันเท่าได อยากให้ลองนึกแลสักคราว เก็บเอาไว้ก่อน คำว่าลาก่อน หยบไว้เสียก่อน อย่าแหลง หลาวหลาว ไม่ต้องเลิกกัน รักกันเหมือนเก่า ให้เป็นเหมือนเก่า ขอให้พี่บ่าว กลับคำได้หม้าย คำสั้นๆ แต่ความหมายมันรุนแรงจริงหนอ มันสะเทือนพาหัวใจท้อ น้องอยากขอหยุดแหลงเอาไว้ อยู่กันมานาน ต้องมีสักวัน ทำพี่ผิดใจ ถ้าน้องผิดกะขอโทษได้หม้าย อย่าคิดไหรให้มันเป็นเรื่องราว เก็บเอาไว้ก่อน คำว่าลาก่อน หยบไว้เสียก่อน อย่าแหลงได้หม้าย แต่แรกแต่ก่อน รักกันเท่าได อยากให้ลองนึกแลสักคราว เก็บเอาไว้ก่อน คำว่าลาก่อน หยบไว้เสียก่อน อย่าแหลง หลาวหลาว ไม่ต้องเลิกกัน รักกันเหมือนเก่า ให้เป็นเหมือนเก่า ขอให้พี่บ่าว กลับคำได้หม้าย

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รัชนก ศรีโลพันธุ์
เลิกรา เธอเปลี่ยนไป ความรักกำลังทำงาน หายใจออกก็เหงา หายใจเข้าก็คิดถึง ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า อิเทน้อง ให้บอกที (สิเทน้อง ให้บอกแน)
วอนขอให้รอสี่ปี กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) อีกกี่ครั้ง [DEMO VERSION] คนสำคัญของคนไม่สำคัญ นิสัยหรือสันดาน ตะวันตกที่หัวใจ
คำว่าไม่ว่างคือข้ออ้างของคำว่าไม่รัก คนที่ลืมบอกรัก ขนมลาคนลืม ขอเจ็บครึ่งใจ เขียนฝันไว้ข้างฝา ความคิดถึงกำลังเดินทาง
รู้ว่าจริงใจก็พอ บ้านยังไกล ใจยังฝัน ไม่รู้หวัน รู้เวร จากมาก็เสียใจกลับไปก็กลัวเจ็บ จุดไฟใต้ฝน สายน้ำไม่ไหลกลับ
รู้หรือเปล่า ใครเขาคิดถึง ดอกไม้ที่หายไป คิดถึงกันจริงหรือเปล่า หัวใจยังอุ่นดี ฝากคำถามไว้กับดาว อยากมานั่งคุยกันหน่อยไหม

คอร์ด กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดเพลง กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดกีต้าร์ กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) รัชนก ศรีโลพันธุ์ | เนื้อเพลง กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) รัชนก ศรีโลพันธุ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.