คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Friend Damage In My Heart

คอร์ด Friend Damage In My Heart | คอร์ดเพลง Friend Damage In My Heart | คอร์ดกีต้าร์ Friend Damage In My Heart | เนื้อเพลง Friend Damage In My Heart

Damage In My Heart : : Friend :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ทุกสิ่งที่ฉันคิดและจำเจ จะเลือนลางจืดจางและหายไป วันวานที่ธรรมดา ชั่งดูมีค่าเมื่อเราต้องลา สิ่งใดที่เรานั้นเคยร่วมทาง จดจำมันไว้ก่อนจะถึงวัน วันที่ทุกอย่างของเรา จะเหลือเพียงรูปถ่าย จดจำมันไว้จนวันตาย ความรักที่เรานั้นเคยให้ ไม่ว่าตัวฉันจะตาย ต้องพบเจออะไรอีกมากมาย สิ่งเดียวที่อยากให้เธอ มิเคยรักหรือจะจดจำ รักฉันทุกอย่างด้วยใจ......คือรัก ใกล้เข้ามาวันที่อ่อนล้า เรื่องราวเหล่านั้น จะหมดสิ้นไป ทุกๆอย่าง ที่เคยสดใส ที่เคยสร้างไว้ คงเหลือเพียงความทรงจำ คงเราอยู่กันมาแสนนาน ต้องไปตามทางที่ต้องการ ไปตามเส้นทางของใจ ที่ต้องฝันไฝ่ จุกจนปวดร้าว มันช่างเงียบเหงาจนจับใจ จากคนที่เคยผูกพัน คบกันมาแสนนาน วันที่เท่าไหร่ นับจนล้น ช่างเลวร้าย เวลาทำลาย ทุกๆอย่าง ที่เคยสร้างไว้ ให้จบไป หัวใจแทบสลาย....... ฉันเคยยอมรับ เรื่องราวเหงาใจ มันทำให้ฉัน คิดถึงวันเก่า ที่เคยร่วมทาง ที่เคยมีเรา......... ใกล้เข้ามาวันที่อ่อนล้า เรื่องราวเหล่านั้น จะหมดสิ้นไป ทุกๆอย่าง ที่เคยสดใส ที่เคยสร้างไว้ จะไม่มีอีกแล้ว..... ใกล้เข้ามาวันที่จากลา เรื่องราวเหล่านั้น จะหมดสิ้นไป ทุกๆอย่าง ที่เคยสดใส....ลาก่อนนับจากนี้......
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Damage In My Heart
Friend

คอร์ด Friend Damage In My Heart | คอร์ดเพลง Friend Damage In My Heart | คอร์ดกีต้าร์ Friend Damage In My Heart | เนื้อเพลง Friend Damage In My Heart

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.