คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง BLACK NIGHT Shermaan Feat.Malerose Ost.การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์ (ลัลทริมา)

คอร์ด BLACK NIGHT Shermaan Feat.Malerose | คอร์ดเพลง BLACK NIGHT Shermaan Feat.Malerose | คอร์ดกีต้าร์ BLACK NIGHT Shermaan Feat.Malerose | เนื้อเพลง BLACK NIGHT Shermaan Feat.Malerose

Shermaan Feat.Malerose : Ost.การิน ปริศนาคดีอาถรรพ์ (ลัลทริมา) : BLACK NIGHT :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

บาดแผล ลึกลงไป ไม่สามารถเยียวยา จิตใจ ฉันเคยโดนทำร้ายอยู่เรื่อยมา ร่างกาย ยังคงดิ้นรนสู้เพื่อแสงเดียวที่ตามหา ความหวัง นั้นก็คือสิ่งที่ฉันรอคอย ผ่านมา ฉันได้เจอเรื่องราวร้ายทุกข์ทน ดิ้นรน เพื่อวิ่งหนีความเจ็บปวดสีดำ หัวใจ อยากจะพ้นสักทีไม่ต้องการจะเจ็บช้ำ ได้ไหม ใครสักคนโปรดมาช่วยฉันที (*) ในค่ำคืนอันมืดหม่น ฉันเพียงต้องการหลุดพ้นโลกแสนโหดร้าย วิ่งหนีเท่าไหร่ก็ไม่อาจพ้น ความมืดที่มันกำลังกัดกินหัวใจ ก็เป็นแค่เพียงผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ทำไมหัวใจถึงแสนว่างเปล่า จะมีไหมสักคนที่ได้เข้ามาทำให้ใจไม่ต้องเดียวดาย หากโลกนี้ยังไม่สิ้นหนทาง ก็ยังอยากได้พบกับแสงสว่าง จะยังคงเฝ้ารอจนถึงสักวันที่ฝันนั้นได้เป็นจริง ใฝ่ฝัน ว่าสักวันจะพบเส้นทางใหม่ เปิดใจ ให้ได้เจอกับสิ่งที่สวยงาม รอบกาย จากวันนี้ขอเพียงสิ้นไร้ความมืดติดตาม ได้ไหม ถ้าจะหวังให้วันนั้นเป็นจริง (ซ้ำ *) แต่เมื่อฉันได้พบกับเธอ ผู้ที่มีหัวใจสีดำ เธอต้องผ่านอะไร ต้องเคยเจ็บช้ำสักเท่าไร จะมีไหมสิ่งไหนลบล้างสีดำอันมืดมิดนั้นออกไป เพียงหวังให้วันใหม่มาถึงสักที ก็เป็นแค่เพียงผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่อาจไปแก้ไขเปลี่ยนแปลงคนอื่น (มีเพียงสีดำเท่านั้นในจิตใจ) แต่ช่วยจับมือฉันที เราจะวิ่งหนีเรื่องเลวร้ายออกไปด้วยกัน (เธอสาดแสงมาให้ฉันต้องหวั่นไหว) หากโลกนี้ยังไม่สิ้นหนทาง ก็ยังอยากได้พบกับแสงสว่าง (หากโลกนี้มันหมดสิ้นหนทาง ก็ไม่อยากได้พบกับแสงสว่าง) จะยังคงเฝ้ารอจนถึงสักวันที่ฝันนั้นได้เป็นจริง (มีแต่ความมืดดำเท่านั้นที่ทำให้ฝันฉันได้เป็นจริง)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Shermaan Feat.Malerose
BLACK NIGHT

คอร์ด BLACK NIGHT Shermaan Feat.Malerose | คอร์ดเพลง BLACK NIGHT Shermaan Feat.Malerose | คอร์ดกีต้าร์ BLACK NIGHT Shermaan Feat.Malerose | เนื้อเพลง BLACK NIGHT Shermaan Feat.Malerose

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.