คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่ใช่ตัวร้าย วงดับเบิ้ลโอ

คอร์ด ไม่ใช่ตัวร้าย วงดับเบิ้ลโอ | คอร์ดเพลง ไม่ใช่ตัวร้าย วงดับเบิ้ลโอ | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ใช่ตัวร้าย วงดับเบิ้ลโอ | เนื้อเพลง ไม่ใช่ตัวร้าย วงดับเบิ้ลโอ

วงดับเบิ้ลโอ : : ไม่ใช่ตัวร้าย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ถึงแม้ไม่ใช่ตัวร้ายแต่สุดท้ายก็ไม่ได้ใจ ทำดีกับเธอเท่าไร ก็เป็นได้เพียงแค่ตัวพระรอง … ห่างแค่เอื้อมมือ แต่ไกลหัวใจ อยากเก็บเธอไว้แต่ทำได้เพียงแค่รักข้างเดียว ตัวเธอมีรักที่ไม่มีฉัน เฝ้ารอนับวันที่ความรักฉันจะจางลงไป ใจหนึ่งใจที่มีให้เธอมากมาย แต่สุดท้ายเป็นได้แค่เพียงเพื่อนเธอ ถึงแม้ไม่ใช่ตัวร้ายแต่สุดท้ายก็ไม่ได้ใจ ทำดีกับเธอเท่าไร ก็เป็นได้เพียงแค่ตัวพระรอง … ไม่เคยถูกรัก ไม่เคยถูกมอง แอบไปหมายปองรักใครก็ช้ำทุกที ใจหนึ่งใจที่มีให้เธอมากมาย แต่สุดท้ายเป็นได้แค่เพียงเพื่อนเธอ ถึงแม้ไม่ใช่ตัวร้ายแต่สุดท้ายก็ไม่ได้ใจ ทำดีกับเธอเท่าไร ก็เป็นได้เพียงแค่ตัวพระรอง … ไม่เคยถูกรัก ไม่เคยถูกมอง แอบไปหมายปองรักใครก็ช้ำทุกที ถึงแม้ไม่ใช่ตัวร้ายแต่สุดท้ายก็ไม่ได้ใจ ทำดีกับเธอเท่าไร ก็เป็นได้เพียงแค่ตัวพระรอง … ไม่เคยถูกรัก ไม่เคยถูกมอง แอบไปหมายปองรักใครก็ช้ำทุกที

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วงดับเบิ้ลโอ
ไม่ใช่ตัวร้าย

คอร์ด ไม่ใช่ตัวร้าย วงดับเบิ้ลโอ | คอร์ดเพลง ไม่ใช่ตัวร้าย วงดับเบิ้ลโอ | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ใช่ตัวร้าย วงดับเบิ้ลโอ | เนื้อเพลง ไม่ใช่ตัวร้าย วงดับเบิ้ลโอ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.