คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่หาญบอก บีบี คัพเค้ก

คอร์ด ไม่หาญบอก บีบี คัพเค้ก | คอร์ดเพลง ไม่หาญบอก บีบี คัพเค้ก | คอร์ดกีต้าร์ ไม่หาญบอก บีบี คัพเค้ก | เนื้อเพลง ไม่หาญบอก บีบี คัพเค้ก

บีบี คัพเค้ก : : ไม่หาญบอก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

แอบมองเธอทุกวัน แล้วเธอจะรู้บ้างหม้าย ว่าหัวใจดวงนี้ มันแอบชอบเธอ เพราะเธอนั้นอยู่หล่อ สาวเลยชอบเยอะ ฉันอยู่เบล้อแล้วเธออีสนใจหม้าย ไม่สวยไม่ขาวไม่ขายาวหุ่นดี แต่ฉันคนนี้รักจริงจากใจ ถ้าเธอไม่สนคนสวยตอนไหนบอกฉันได้ไหม อยากอีจองใจเธอ. ไม่รู้มีแฟนหรือยัง *อยากถามจริงๆเธอนั้นมีใครอยู่ไหม ถ้าเธอยังไม่มีใครก็บอกกับฉันให้รู้ อยากจะเข้าไปขอไอดีเธอไว้ แต่ในหัวใจ มันไม่กล้า ... **ยังไม่หาญบอกออกไปว่าไอเลิฟยู ฉันยังไม่รู้ ฉันยังไม่รู้ เธอมีใครแล้วหม้าย ได้แต่มองจ้องอยู่ แต่ไม่รู้จะทำเช่นไร ใกล้ชิดทีไร ใจสั่นทุกที อึดอัดตัวเองเกรงไปทั้งตัว กลัวฉันกลัว เธอไม่เป็นสะอย่างนี้ อยากบอกชอบเธอแต่ทำยังไงดี บัดสี่ พันพือกาหม้ายรู้ มันลาต้าา อยากอีเข้าไปทักแต่ใจมันยังไม่หาญ เรามันหน้าบ้านบาน กลัวว่าเธอไม่หันแล แอบชอบเธออยู่นะ อยากให้รู้ว่าเทคแคร์ อยากให้หันแลกันมั้ง จะได้ไหมมมม

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง บีบี คัพเค้ก
ไม่หาญบอก คนในห้องแชท กางเกงขาม้า

คอร์ด ไม่หาญบอก บีบี คัพเค้ก | คอร์ดเพลง ไม่หาญบอก บีบี คัพเค้ก | คอร์ดกีต้าร์ ไม่หาญบอก บีบี คัพเค้ก | เนื้อเพลง ไม่หาญบอก บีบี คัพเค้ก

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.