คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แสงแดด Oaker Feat.OG-ANIC

คอร์ด แสงแดด Oaker Feat.OG-ANIC | คอร์ดเพลง แสงแดด Oaker Feat.OG-ANIC | คอร์ดกีต้าร์ แสงแดด Oaker Feat.OG-ANIC | เนื้อเพลง แสงแดด Oaker Feat.OG-ANIC

Oaker Feat.OG-ANIC : : แสงแดด :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
นั่งมองดูแสงที่ลอยผ่านหน้าต่าง ส่องรอดม่านลงมา มันช่างสวยงาม เหลือเกิน ช่างเป็นบรรยากาศที่แสนดี เงยหน้ามองดูท้องนภาที่กว้างใหญ่ มีไอเมฆบางๆ ค่อยๆลอยผ่าน ช่างเป็นวันที่ดี ถ้าเธอตรงนี้ คงจะเป็นวันที่ดี ถ้าเธออยู่ด้วยกัน
แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าเธออยู่ไหน ฉันก้อไม่รู้ว่าเธอเป็นใง แต่บรรกาศนั้นก็เป็นใจ ให้คิดถึงเธอ แสงแดดอ่อนๆที่พลัดมายามสาย บวกกับการมีเธอ มันช่างมีความหมาย แต่บรรยากาศตอนนี้เเหมือนมี อะไรขาดหาย
มันเหลือแต่แดดยามสายแต่ไม่มีเธอ นานเท่าไรแล้วที่ไม่ได้พบเจอ แล้วเธอไปอยู่กับใคร อยู่ตรงไหน แล้วเธอจะรู้ไหม ว่าฉันคิดถึงเธอ
เมื่อยามที่แดด ออกแผดเผาทอประกายวับ ยูวีบุกทำลายผิวกาย ก้อไม่ระคายหนัก ร่างกายรับความสุข และ จุดหมายคงไม่ไกลนะ เพราะตอนนั้นมีซันชาย และมีเธออยู่ข้างกายฉัน
แต่คงไม่ทันและ มันคงไม่ทันและ เหมือนโดนหมัดขวาตรง ตอนที่ยังไม่ทันแยป แปป แปป เพราะยังไม่ทันแอค ท่า ลั่นวาจา ตัวเธอก้อหายไปคาตา เหมือนสุริยุปราคา
มีแต่ความทุก ไม่มีความสุขมาปะปน นั่งมองดูแสงอาทิต ไม่กล้าจะคิดพบปะคน เหมือนมีดหั่นที่ขาดคม เหมือนกังหันที่ขาดลม เหมือนอาลาดินที่ขาดพรม เมื่อความสัมพันเราขาดลง
แล้วแสงตะวันก้อหมดไป โดนเฆษบดบังเหมือนตัวเธอหมดใจ ความสุขมันหมดไว แล้วตัวเธอก้อจากไป เหลือไว้แค่วิตามินซ๊ ที่มีอบนคราบเหงื่อใคล้ ฉัน
มันเหลือแต่แดดยามสายแต่ไม่มีเธอ นานเท่าไรแล้วที่ไม่ได้พบเจอ แล้วเธอไปอยู่กับใคร อยู่ตรงไหน แล้วเธอจะรู้ไหม
ว่าฉันวอนให้ท้องนภาที่กว้างใหญ่ วอนไอเมฆบางๆ ที่ลอยผ่าน ย้อนคืนวันที่ดี ตอนเธออยู่ตรงนี้ ช่วงเวลาที่ดี ที่เธออยู่ตรงนี้
ควันจางจางที่ลอยผ่าน ยังจำไม่เคยลืม วันเวลาที่ล่วงเลย เคยมีเธอเมื่อยามตื่น ( oh... oh... oh.... )
แล้วเธอไปอยู่หนไหน มีใครแล้วหรือเปล่าบางทีก็แอบสงสัย ในใจมีแค่เธอ เธอ เธอ เธอรู้ไหม แต่บางทีเบลอ เบลอ เบลอ เบลอแบบ All night
วันใดที่แสงสาด คือวันที่คิดถึงทั้งขื่นขมและแสนหยาบ แล้วมันก็มาถึงวันที่เราต้องลาจาก แต่เธอไม่ควรไปบอกใครนะว่าฉันเป็นกาฝาก
คิดแล้วอนาจ พอเธอจากพูดไปก็ได้ไม่อายปาก ยังจดจำเรื่องราวดีดีที่มีกับเธอทุกวัน ถึงแม้ว่าตอนนี้ไม่มีเธอเดินร่วมกัน
มันเหลือแต่แดดยามสายแต่ไม่มีเธอ นานเท่าไรแล้วที่ไม่ได้พบเจอ แล้วเธอไปอยู่กับใคร อยู่ตรงไหน แล้วเธอจะรู้ไหม ว่าฉันคิดถึงเธอ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Oaker Feat.OG-ANIC
แสงแดด วอนอยู่ (Want You) ลบ(DELETE) ฉันอยากเป็นแร็พเปอร์

คอร์ด แสงแดด Oaker Feat.OG-ANIC | คอร์ดเพลง แสงแดด Oaker Feat.OG-ANIC | คอร์ดกีต้าร์ แสงแดด Oaker Feat.OG-ANIC | เนื้อเพลง แสงแดด Oaker Feat.OG-ANIC

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.