คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แคปเฌอ (Capture) Markmywords

คอร์ด แคปเฌอ (Capture) Markmywords | คอร์ดเพลง แคปเฌอ (Capture) Markmywords | คอร์ดกีต้าร์ แคปเฌอ (Capture) Markmywords | เนื้อเพลง แคปเฌอ (Capture) Markmywords

Markmywords : : แคปเฌอ (Capture) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

รอยยิ้มของเธอที่ทำให้ใครต่อใครไหวหวั่น สายตาที่มองเข้ามาเป็นใครก็หลบไม่ทัน ถอยกลับไปสักนิดหากคุณยังห่วงชีวิต I told you so, step back just a little bit ท่วงท่าทำนองในยามที่เธอเฉิดฉาย ส่องประกายท่ามกลางผู้คนนับหมื่น เหมือนเธอนั้นคือดวงดารา ได้ใกล้ชิดเพียงยามนิทรา หลับฝันไม่รู้เวลาและจากไปในชั่วข้ามคืน รู้เอาไว้ทุกคำที่เธอนั้นได้ฟัง มันเทียบไม่ได้สักนิด กับสิ่งที่เธอได้ทำ และอยากให้รู้เพลงนี้ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะเธอ To capture the feelings not to let them fading ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงเธอเอื้อนเอ่ยพร่ำบอกถึงสิ่งที่ฝัน ในดวงตาเป็นประกายงดงามคู่นั้นน่ะมันยิ่งทำให้ฉันนั้นหลงใหล ในสิ่งที่เธอนั้นเป็น เลิศเลอและชัดเจนได้ยิ่งกว่าสิ่งที่เห็นด้วยตา คำที่มีค่ามากกว่าคำได้ คือเพลงที่เธอร้องออกจากดวงใจ ความคิดที่สะท้อนความเป็นเธอได้เปลี่ยนแปลงเป็นพลังที่สาดแสงยิ่งกว่าดวงไฟ วันใดที่เธอเกิดเหนื่อยและท้อกำลังลำบาก หยุดพักสักนิดนึงก่อน ให้ความรักเป็นแรงพลังเพื่อก้าวไป

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Markmywords
ก็ไม่เท่าไหร่ น้องสาวครับ (Sister) แคปเฌอ (Capture)

คอร์ด แคปเฌอ (Capture) Markmywords | คอร์ดเพลง แคปเฌอ (Capture) Markmywords | คอร์ดกีต้าร์ แคปเฌอ (Capture) Markmywords | เนื้อเพลง แคปเฌอ (Capture) Markmywords

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.