คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เมือง มอร์นิ่งเซิร์ฟเฟอร์

คอร์ด เมือง มอร์นิ่งเซิร์ฟเฟอร์ | คอร์ดเพลง เมือง มอร์นิ่งเซิร์ฟเฟอร์ | คอร์ดกีต้าร์ เมือง มอร์นิ่งเซิร์ฟเฟอร์ | เนื้อเพลง เมือง มอร์นิ่งเซิร์ฟเฟอร์

มอร์นิ่งเซิร์ฟเฟอร์ : : เมือง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ผู้คนมากมาย ที่อยู่ในเมืองที่สับสน วุ่นวาย ไม่มีใครสนใคร ไม่เคยจะยิ้ม จะมอง จะคุย จะหยุดเพื่อทักทาย ใครที่เดินผ่าน และเขาจะเป็นยังไง ไม่เคยจะสนใจ * ฟังแต่ตัวเอง ไม่ยอมฟังเสียงใคร มองแต่ตัวเอง ไม่มองคนรอบกาย มันจะดีไหม คงจะดีไหม ถ้าเรา **ปล่อยความรู้สึก ที่เราเคยเก็บไว้ ให้ใครต่อใครได้รู้ และลองเปิดใจให้กันในวันนี้ เปลี่ยนแปลงโลกที่เรายังมี โลกที่มันเคยดี ใช้เวลาที่มี คิดกันดูสักที ให้เรามีแต่เรื่องดีดี จากวันนี้ต่อไป (โว้ว) (ดนตรี) ฉันเอง ต้องทน ต้องอยู่ ในเมืองที่สับสนวุ่นวาย อยากจะหนีไป (ซ้ำ */**) ให้เราลองแค่เปิดใจ (ดนตรี) คิดมากไปทำไม ปล่อยใจและหัน..มาหากัน ดีกว่า วันที่สวยงามคงไม่ไกล แค่ลองเปิดหัว...ใจให้กันนะ (ซ้ำ **) ให้เราลองแค่เปิดใจ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง มอร์นิ่งเซิร์ฟเฟอร์
อ่อนแอ หยุดมันเอาไว้ ลอง เมือง เพียงเธอตอบฉัน เป็นไปได้ไหม
ยอมรับ

คอร์ด เมือง มอร์นิ่งเซิร์ฟเฟอร์ | คอร์ดเพลง เมือง มอร์นิ่งเซิร์ฟเฟอร์ | คอร์ดกีต้าร์ เมือง มอร์นิ่งเซิร์ฟเฟอร์ | เนื้อเพลง เมือง มอร์นิ่งเซิร์ฟเฟอร์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.