คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เมาแล้วก็ไปนอน Soloist

คอร์ด เมาแล้วก็ไปนอน Soloist | คอร์ดเพลง เมาแล้วก็ไปนอน Soloist | คอร์ดกีต้าร์ เมาแล้วก็ไปนอน Soloist | เนื้อเพลง เมาแล้วก็ไปนอน Soloist

Soloist : : เมาแล้วก็ไปนอน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 
แฟนฉันเที่ยวเก่งถ้ามีรางวัลคงเดีเด่น ไอ้คนที่รออยู่มันก็เซ็งให้เปลี่ยนนิสัยอ่ะ no way ดันโทรมากวนไอตอนที่คนเค้าจะหลับจะนอนพูดยังไม่เป็นคำลำยองคิดว่ามีแต่ในละคร ** (2 รอบ) งานไม่ทำแต่เที่ยวมาบ่นหมดเรี่ยวหมดแรง บอกค่าเหล้าก็แพงแต่เธอก็เที่ยวมัน every night เมาแล้วก็ไปนอนเธอไมต้องโทรหาใคร เธอมันดื้อที่สุด แม่คุณก็เอาแต่ใจ ที่ไม่ควรจะทำก็คือนอกใจ แม้บางวันที่เราจะห่างกันไกล ยังหวังดีเสมอแค่เธอปลอดภัย ไม่มีใครแสนดีได้แบบฉัน you know อยู่ตอนไหนก็ให้โทรมาตอนนั้น ไม่ว่าเธอทำอะไร จะไปที่ไหน แค่บอกฉัน ไม่เออย่าโกหกกัน อย่างนั้นน่ะมันไม่ดี get hight กันในสตู อยุ่ในเมืองราชบุรี เราแค่มาพบกันในวันหยุด คิดจะเมาแล้วก็เอาให้สุด ถ้ายังไม่พร้อมก็อย่าเพิ่งมีบุตร เดี่ยวจะเจอตัวเต็มมา coming soon คิดถึงนะคะแม่คุณ I wanna fuck with you รู้ยังว่ารักแค่ไหน และ never say good bye ไปกับเพื่อนกี่คน และเธอเอารถไปกี่คัน เธอไปเที่ยวทั้งคืนและเธอก็นอนมันทั้งวัน สอนสั่งใม่เข้าหูดุให้ก็ยังไม่จำพี่ไม่อยากจะว่านู๋แต่ดูเธอมันพูดไม่ฟัง ซ้ำ ** ความสุขไม่เคยจะสน เงินในบัญชีพอแม่เธอส่งให้ทุกอาทิตย์เลยเอาไปลงที่เฮ็นเนซี่ ฉันห้ามตัวเธอไม่ได้ก็เพราะว่าเงินไม่ใช่ของพี่ ดูแลตัวเองอย่าเมาให้มาก เพราะคนที่รักเธออยู่ตรงนี้ จับโทรศัพท์มากกว่าจับมือฉันอีก ได้ทีเอาใหญ่พูดไม่ฟังกันสักนิด บ้านช่องไม่กลับล่ะรอทำไมให้ผับปิดว่าจะไม่เสือกกับชีวิตของเธอ ของเธอ และห้ามยังไงก็เหมือนเดิม มันพูดกันยากสะเหลือเกินงี่เง่ากว่าชาวบ้านชาวเมือง พูดจาขัดใจก็ทำเคือง สติสตังค์เริ่มลางเลือน โทรมาพูดจาไม่รู้เรื่อง ระวังตับแข็งนี่คำเตือน จะกลับบ้านเราหรือบ้านเพื่อนดูเหมือนไม่ดี ทำตัวไม่ดีแต่ว่าพี่ก็ตามใจ นั่นเงินของเธอ ชีวิตของเธอ เพราะฉนั้น I never mind พูดไม่ฟังกันและฉันไม่รู้จะพูดยังไงไม่โดนสักทีก็คงไม่ดีขึ้นเลยใช่ไหม ซ้ำ** และมันคิดถึงเสมอ ฏ็อยากเจอแทบตาย ก็อย่าไปพลาดไปเผลอ เที่ยวไปส่งยิ้มให้ใคร จะงอนก็งอนไม่ได้ เธอคงไม่ง้อเลย baby อย่าสนก็แค่น้ำลายที่บอกว่าเธอนั้นดูไม่ดี แฟนฉันเที่ยวเก่งถ้ามีรางวัลคงเดีเด่น ไอ้คนที่รออยู่มันก็เซ็งให้เปลี่ยนนิสัยอ่ะ no way ดันโทรมากวนไอตอนที่คนเค้าจะหลับจะนอนพูดยังไม่เป็นคำลำยองคิดว่ามีแต่ในละคร ซ้ำ**
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Soloist
เมาแล้วก็ไปนอน เธอ นะ เธอ ขอโทษนะ อยากรัก ไม่ได้เจ้าชู้ ต่อไปจะไม่..
จะไม่เอาอะไรจากเธอ มีแค่เธอ โปรดอภัย (Sorry) เต็มใจ ใต้ผ้าผืนเดียวกัน ไร้เงา
เมื่อฉันรัก เพียงคุณเท่านั้น เดี๋ยวก็รู้ พัง คงต้องยอม อย่างึด
การเดินทางครั้งใหม่ รัก..ชิบหาย เอาอะไรไปโกรธเธอ เพ้อเจ้อว่ะ ฆาตกรเลือดเย็น สุดที่รัก
มีสิทธิ์คิด แต่ไม่มีสิทธิ์ได้ล่วงเกิน I'm Sorry แบบฝึกหัด (บทที่ 1) ฟังก่อนดิ You Know What I Mean แค่โสด
จากดวงจันทร์ไปสู่ดาวอังคาร วกกลับกลับมาโลก และไปต่อที่ดาว

คอร์ด เมาแล้วก็ไปนอน Soloist | คอร์ดเพลง เมาแล้วก็ไปนอน Soloist | คอร์ดกีต้าร์ เมาแล้วก็ไปนอน Soloist | เนื้อเพลง เมาแล้วก็ไปนอน Soloist

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.