คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เข้าตา GiFT My Project

คอร์ด เข้าตา GiFT My Project | คอร์ดเพลง เข้าตา GiFT My Project | คอร์ดกีต้าร์ เข้าตา GiFT My Project | เนื้อเพลง เข้าตา GiFT My Project

GiFT My Project : : เข้าตา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
อยากจะใช้คำว่าเรากับใครสักคน แต่ที่ผ่านมา เขาไม่เล่นด้วยกับเรา จุดจบก็เหลือเพียงน้ำตาและก็ความเศร้า ที่ติดตัวมาพร้อมรอยแผลในวันเก่า ยังคงเฝ้ารอ รอคอยใครสักคน คนที่เข้ามาช่วยซ่อมรอยแผลในจิตใจ ผ่านมาเนิ่นนานเหมือนเจอเข้าแล้วไง อยากบอกเลยมีเล็งเอาไว้อยู่คนนึง ไม่เห็นมีใครเข้าตาเท่ากับเธอเลยสักคน ไม่เห็นมีใครเข้าตามากกว่าเธอคนนี้ไม่ว่ามองอย่างไร ไม่ว่าทำอะไร ไม่ว่าดูยังไง ก็เพอร์เฟค ยอมหมดเลย ยอมหมดเลย ให้หมดเลย ให้หมดเลย ไปทั้งใจ ก็เพราะว่าเธอเข้าตามากกว่าใครในทุกคน เพิ่งรู้ที่ฉันเจ็บมา เพื่อจะรอเธอคนนี้ ไม่ว่ามองอย่างไร ไม่ว่าทำอะไร ไม่ว่าดูยังไง ก็เพอร์เฟค ยอมหมดเลย ยอมหมดเลย ให้หมดเลย ยอมหมดเลย ให้เธอทั้งใจ ก็ไม่เคยเจอใครโดนใจขนาดนี้ ได้โปรดหันมามองทางนี้ที่ฉันที
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง GiFT My Project
เธอเลือกคนไม่ผิด ฝังใจ หัวใจในมือเธอ ต้องยอม ฉันอยากมี คำว่ารักเธอเอาคืนไปแล้ว
หนึ่งในล้านคน เข้าตา หนึ่งเปอร์เซ็นต์ เพื่อเธอ คนทางนั้น ภาค2(แล้วเจอกัน) ไม่ประหยัด
ไม่เคยน้อยลง ตกอยู่กลางทาง คนมีน้ำใจ คิดในแง่ดี แบบอย่างของลูก มันน่าเสียดาย
ยังเป็นของเธอ จุดสุดยอด มีไรจะบอก คนทางนั้น สิ่งที่ทรงพลัง กทม
อะไรจะดีกว่านี้ บทเพลงแห่งความห่วงใย

คอร์ด เข้าตา GiFT My Project | คอร์ดเพลง เข้าตา GiFT My Project | คอร์ดกีต้าร์ เข้าตา GiFT My Project | เนื้อเพลง เข้าตา GiFT My Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.