คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หนักกว่านี้ได้อีก Rapper Tery

คอร์ด หนักกว่านี้ได้อีก Rapper Tery | คอร์ดเพลง หนักกว่านี้ได้อีก Rapper Tery | คอร์ดกีต้าร์ หนักกว่านี้ได้อีก Rapper Tery | เนื้อเพลง หนักกว่านี้ได้อีก Rapper Tery

Rapper Tery : : หนักกว่านี้ได้อีก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
กูสู้มาตั้งแต่เด็กจนกูโตมา เคยมีทั้งแผลเล็กๆจนถึงขั้นโคม่า จนวันนี้กูยิ้มให้ทุกปัญหาที่ยืนอยู่ตรงหน้า เพราะในวันนี้แม่งไม่ใช่กูแล้วแหละที่โดนล่า อยู่บนทางที่ไม่มีใครแม่งจะเกรงใคร อยู่บนสังเวียนมีเสียงระฆังละกูไม่เกรงใจ ชีวิตกูแม่งมีแต่อุปสรรคมาลองเชิง แต่เหมือนมึงอยู่ในกองเพลิงแต่กูแม่งคือเปลวไฟ กี่พันปัญหาก็เหมือนกับเหยื่อมาให้กูลองฆ่า บางศพที่ข้ามมากูไม่แม้แต่จะมองหน้า กูตีตั๋วมาและกูจะไปให้สุดสาย และมึงก็ยังคงไม่ใช่ด่านสุดท้ายกูแม่งก็เลยต้องมองข้าม กูยังสู้ กูยังทน กูยังผจญภัย กูพร้อมจะชนไม่ว่าจะมาด้วยเหลี่ยมหรือกลใด ไม่แน่จริงมึงอย่ามาซนอย่าเอามือมารนไฟ กูมาคนเดียวและจะหวดทุกคนไม่กังวลว่าแม่งจะโดนใคร ยังหนักกว่านี้ได้อีก ยังสู้ได้อีก หนักกว่านี้ก็เคยผ่านมาแล้ว โหดกว่านี้ก็เคยผ่านมาแล้ว หนักกว่านี้ได้อีก ยังสู้ได้อีก หนักกว่านี้ก็เคยผ่านมาแล้ว โหดกว่านี้ก็เคยผ่านมาแล้ว ยังกางปีกเหมือนปักษาบินถลาลม กี่พันปัญหาก็เห็นแต่หน้าแม่งถลาลง กูยังสู้ไม่ว่าจะขาขึ้นหรือขาลง ยังก้าวซ้ายไปเตะขวาเพราะกูแม่งขาชน เข้ามาดิ หนักกว่านี้มึงก็เข้ามาเหอะ โหดกว่านี้มึงก็เข้ามาสิ เถื่อนกว่านี้มึงก็เข้ามาเถอะ ที่ว่าเเข็งเเข็งแผลที่หน้ายังเหวอะ ที่เเข็งที่เเข็งกว่านี้กูเผาไปแล้วเมื่อวานขี้เถ้ายังเปรอะ ยังบ้าได้อีกและกูยังฆ่าได้อีก ไม่อยากเป็นแต้มให้ขีดขอเชิญเอาหน้าไปหลีก เบื้องล่างแม่งมีหลังเสือให้จับ แม่งไม่มีทางให้กลับแต่ยังมีเนื้อให้ฉีก มึงส่งใครมามึงเตรียมมาหามไป แค่เตรียมอนุบาลจะสู้มหาลัย มึงเตรียมผวาใจเพราะกูมหาภัย บางทีแม่งตายอยู่หน้าประตูกูยังไม่รู้เลยแม่งมาหาใคร ยังหนักกว่านี้ได้อีก ยังสู้ได้อีก หนักกว่านี้ก็เคยผ่านมาแล้ว โหดกว่านี้ก็เคยผ่านมาแล้ว หนักกว่านี้ได้อีก ยังสู้ได้อีก หนักกว่านี้ก็เคยผ่านมาแล้ว โหดกว่านี้ก็เคยผ่านมาแล้ว
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Rapper Tery
ถึงแม่ หนักกว่านี้ได้อีก Goodnight ถ้าในวันหนึ่ง 72บรรทัด อีกแค่ไม่นาน
กูลิขิต ไม่สนโลก ความรัก ฟันเหลือง รักเราไม่เก่าเลย ในรอยยิ้ม
ช่วยกอดฉันที

คอร์ด หนักกว่านี้ได้อีก Rapper Tery | คอร์ดเพลง หนักกว่านี้ได้อีก Rapper Tery | คอร์ดกีต้าร์ หนักกว่านี้ได้อีก Rapper Tery | เนื้อเพลง หนักกว่านี้ได้อีก Rapper Tery

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.